ดาวน์โหลดฟรี oCam 67.0

oCam 67.0

oCam เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้สำหรับอัดบันทึกข้อมูลภาพวิดีโอต่างๆ จากบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ ขณะใช้งาน ซึ่งสามารถใช้งานในการอัดบันทึกภาพเกมส์ อัดบันทึกวิดีโอสำหรับสอนอะไรต่างๆ ได้ โปรแกรมมาพร้อมกับความสามารถมากมายในการอัดบันทึกวิดีโอ สามารถใช้งานได้ง่ายๆ พร้อมบันทึกไฟล์วิดีโอเป็นนามสกุลต่างๆ ได้ดังต่อไปนี้ AVI, MP4, FLV, MOV, WMV, TS, VOB หรือ บันทึกเป็นไฟล์ออดิโอ MP3 ก็สามารถทำได้

oCam โปรแกรมบันทึกวิดีโอ มีปุ่มสามารถหยุดการบันทึกหรือย้อนกลับไปตอนแรกได้ ตัวโปรแกรมสามารถบันทึกวิดีโอได้มากสุดถึงขนาด 4Gb เลยทีเดียว บันทึกเสียงพร้อมกับภาพได้อีกด้วย ซึ่งสามารถปรับแต่งเสียงได้ให้มีคุณภาพตามที่ต้องการได้ พร้อมกับสามารถบันทึกภาพหน้าจอให้เป็นไฟล์ JPEG, GIF, PNG, BMP ทั้งนี้ตัวโปรแกรมยังสามารถใช้คีย์ลัดจากคีย์บอร์ดในการใช้งาน ซึ่งถือว่าใช้งานได้ง่ายมากๆ โดยที่ไม่ต้องยุ่งยากเลย นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์อื่นๆ อีกมากมายที่จะช่วยในการอำนวยความสะวดก เช่น ออฟชั่นเสริมสำหรับสนับสนุนภาพและเสียง การเลือกบันทึกภาพลงในโฟลเดอร์ การตั้งค่า FPS และการกำหนดค่าเวลาในการบันทึก เป็นต้น

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน oCam 67.0

  • Adds the recording of DirectX 11 games
  • Adds 64-bit game recording support
  • Updates language files
  • Modification of the script error of built-in browser

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
oCam 67.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap