ดาวน์โหลดฟรี Opera 12.12

Opera 12.12

Opera เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ยอดนิยมอันดับต้นๆ ที่มีคนรู้จักและใช้งานเป็นจำนวนมาก นิยมใช้งานกันในอุปกรณ์มือถือ แต่สำหรับเวอร์ชั่นนี้รองรับการทำงานบน PC โดยโปรแกรมสามารถใช้ในการท่องโลกอินเตอร์เน็ตเว็บไซต์ ดูวิดีโอต่างๆ หรือดาวน์โหลดข้อมูลผ่านทางอินเตอร์เน็ต ได้ โปรแกรมมีระบบ Bookmark ในการจำข้อมูลเว็บไซต์ สามารถตั้งค่าเว็บบราวเซอร์ในแต่ละแพลตฟอร์มได้ เสมือนการใช้งานจากที่เดียวกันไม่ว่าจะเป็น Windows , Mac , iPhone , Android พร้อมทั้งมีหน้าตาโปรแกรมที่ง่ายต่อการใช้งานอีกด้วย

นอกจากนี้แล้วโปรแกรม Opera ยังมีฟีเจอร์ในการเร่งความเร็วในการโหลดหน้าเว็บไซต์ต่างๆ ให้สามารถเปิดใช้งานได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งมีระบบในการป้องกันไวรัสต่างๆ ทำให้สามารถทำงานได้อย่างปลอดภัย มีประสิทธิภาพ รวดเร็วทันใจ

สำหรับในเวอร์ชั่นล่าสุด Opera 12.12 ได้มีอัพเดทปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานเน้นการแก้ไขบั๊กต่างๆ , เพิ่มฟีเจอร์ในการลบแคชปลั๊กต่างๆ ที่ทำงานอยู่บนเว็บบราวเซอร์ , เพิ่มฟีเจอร์ในการลบข้อมูลส่วนตัวหลังการใช้งาน , ปรับปรุงและแก้ไขบั๊กและระบบความปลอดภัยในการใช้งานเกี่ยวกับรูปภาพ .GIF ให้ดียิ่งขึ้น

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Opera 12.12

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap