ดาวน์โหลดฟรี Opera 12.15

Opera 12.15

Opera เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์อีกหนึ่งค่ายที่พัฒนาโปรแกรมมาเพื่อรองรับการใช้งานท่องโลกอินเตอร์เน็ตออนไลน์ต่างๆ และได้รับความนิยมในการใช้งาน มีความรวดเร็วในการโหลดหน้าเว็บไซต์ รองรับการใช้งานได้หลากหลายแพลตฟอร์ม ใช้งานได้บน PC , MAC OS , อุปกรณ์มือถือ Android , iPhone และมือถือรุ่นต่างๆ โดยโปรแกรมมีการพัฒนาและอัพเดทฟีเจอร์ตลอด เพื่อรองรับการใช้งานแก่ผู้ใช้งาน เช่น ปรุบปรุงระบบแท็บ ,ปรับปรุงระบบการตั้งค่าการใช้งาน และเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน พร้อมทั้งยังสามารถซิงค์ข้อมูลเชื่อมต่อข้อมูลแต่ละแพลตฟอร์มได้อีกด้วย และยังสามารถตั้งค่าการใช้งานต่างๆ ได้ตามที่ต้องการ พร้อมทั้งปลอดภัยในการใช้งานท่องโลกอินเตอร์เน็ต

สำหรับเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Opera 12.15 มีการอัพเดทแก้ไขเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานให้กับโปรแกรมมากยิ่งขึ้น ใครที่สนใจกำลังมองหาโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ดีๆ ไว้ใช้งานกันละก็ขอแนะนำอีกหนึ่งทางเลือกที่มีประสิทธิภาพ หน้าตาโปรแกรมง่ายต่อการใช้งาน

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Opera 12.15

# Fixes and Stability Enhancements
* General and User Interface

  • Fixed an issue where the search bar’s default engine could be overridden by third-party apps.

* Security

  • Fixed a moderately severe issue.
  • Added safeguards against attacks on the RC4 encryption protocol.
  • Fixed an issue where cookies could be set for a top-level domain.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Opera 12.15

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap