ดาวน์โหลดฟรี Opera 12 Beta


แนะนำโปรแกรมเว็บบราวเซอร์อีกโปรแกรมหนึ่งที่ได้ีัรับความนิยมอย่าง Opera ซึ่งได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องจนถึงเวอร์ชั่น Opera 12 Beta เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้เว็บบราวเซอร์ตัวอื่นๆ สามารถใช้งานในการท่องโลกอินเตอร์เน็ต หรือเข้าชมเว็บไซต์ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว โปรแกรมสามารถทำงานได้หลายระบบไม่ว่าจะเปน Windows , Mac ,Linux หรือแม้แต่อุปกรณ์มือถือต่างๆ ก็มี Opera Mini ที่สามารถใช้งานได้เช่น iOS , Android , Symbian เป็นต้น โปรแกรมมีจุดเด่นในเรื่องความเร็วในการใช้งานไม่่ว่าจะเป็นระบบ Speed Dial ที่เข้ามาแทนในระบบ Bookmark พร้อมทั้งยังมีการ Sync ข้อมูลต่างๆ ของเว็บบราวเซอร์กับอุปกรณ์ที่ใช้งานด้วย ทำให้เราสามารถใช้โปรแกรมเว็บบราาวเซอร์หรืออุปกรณ์อื่นๆ เหมือนใช้งานเครื่องเดียวกันเลยทีเดียว สำหรับในเวอร์ชั่นล่าสุดของเว็บบราวเซอร์ Opera 12 Beta มีการปรับปรุงจากในเวอร์ชั่น 11 ได้แก่ เพิ่มการรองรับการทำงานเทคโนโลยีใหม่ๆ อย่าง CSS3 , HTML5 และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งมีการใช้งาน WebGL ที่ช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพเร่งความเร็วในการทำงานของเว็บบราวเซอร์ได้อีกด้วย

สำหรับใครที่เป็นแฟนสาวกเว็บบราวเซอร์อย่าง Opera ไม่ควรพลาดสำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดอย่าง Opera 12 Beta ครับ สามารถดาวน์โหลดใช้งานกันได้เลย

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Opera 12 Beta

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap