ดาวน์โหลดฟรี Opera 17.0

Opera 17.0
Opera อีกหนึ่งโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ยอดนิยมฟรีแวร์ที่ใช้งานได้ทั้งคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์พกพามือถือ โปรแกรมถูกออกแบบและพัฒนาโดยใช้ตัวขับเคลื่อนอย่าง Chromium ช่วยให้เว็บบราวเซอร์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็ว มีความเสถียร ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ได้รับความนิยมไม่แพ้โปรแกรมเว็บบราวเซอร์ค่ายอื่นๆ เลย โปรแกรมสามารถเชื่อมโยงข้อมูลระหว่างโปรแกรมบนอุปกรณ์มือถือและคอมพิวเตอร์ได้ หรือ เชื่อมหลายๆ อุปกรณ์ รองรับการใช้งานมาตรฐานเว็บไซต์

โปรแกรม Opera มีดีตรงไหน โปรแกรมนี้มีดีที่สามารถใช้งานท่องโลกอินเตอร์เน็ตออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว เชื่อมต่อระหว่างมือถือและคอมพิวเตอร์ลิ้งข้อมูลหากันได้ มีความรวดเร็วในการใช้งานหรือเปิดหน้าเว็บไซต์ มีการตั้งค่าการใช้งานอาทิ เช่น ประวัติการใช้งาน รหัสผ่านตั้งค่า ตั้งค่าการใช้งานข้อมูลต่างๆ และอื่นๆ ทั้งนี้โปรแกรมยังมีฟีเจอร์ที่คล้ายๆ กับเว็บบราวเซอร์ค่ายอื่นๆ อย่าง การจำรหัสผ่านข้อมูลส่วนตัวในการกรอกแบบฟอร์ม การเชื่อมต่อกับข้อมูลพื้นที่อย่างระบบ Geolocation มีฟีเจอร์ปักมุด Bookmark , เปิดได้ที่ละหลายๆ แท็บ พร้อมทั้งยังมีระบบ Turbo speeds ในการเร่งความเร็วในการโหลดและใช้งานเว็บบราวเซอร์

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Opera 17.0

  • อัพเดทเวอร์ชั่น Chromium เป็นเวอร์ชั่น Chromium 29.0
  • เพิ่มแท็บในการช่วยเหลือตรง Tab Bar
  • ปรับปรุงระบบค้นหา Search Engine ให้สามารถเข้าถึงได้ทันที
  • แก้ไขบั๊กและปรับปรุงประสิทธิภาพเว็บบราวเซอร์

งานนี้ใครสนใจสามารถดาวน์โหลด Opera 17.0 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด หรืออัพเดทโปรแกรมได้ทันที แน่นอนโปรแกรมดีๆ แบบนี้ สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานกันได้ฟรีๆ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Opera 17.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap