ดาวน์โหลดฟรี Opera 18.0

Opera 18

Opera โปรแกรมเว็บบราวเซอร์อีกหนึ่งค่ายที่ได้รับความนิยมใช้งานบนอุปกรณ์มือถืออยู่บ่อยๆ ล่าสุดเองก็ได้พัฒนาขยายแพลตฟอร์ให้สามารถใช้งานได้บน PC ซึ่งตัวโปรแกรมเองมีความสามารถในการใช้งานท่องโลกอินเตอร์เน็ตต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว โดยจุดเด่นของโปรแกรมอยู่ที่ ความรวดเร็วในการใช้งาน โหลดหน้าเพจได้ทันใจ รองรับการใช้งานบนอุปกรณ์ต่างๆ ได้พร้อมๆ กัน เสมือนใช้งาน เว็บบราวเซอร์ตัวเดียวกัน พร้อมซิงค์ข้อมูลหากันได้

โปรแกรมเว็บบราวเซอร์ Opera ขับเคลื่อนด้วย Chromium เทคโนโลยีล่าสุดที่ช่วยให้สามารถประมวลผลเว็บไซต์ได้ โหลดเว็บเพจได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานได้รวดเร็วขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย เสถียรในการใช้งานมากเลยทีเดียว แถมรองรับมาตรฐานเว็บไซต์ และภาษาไทยอีกด้วย หากสนใจสามารถดาวน์โหลดไปทดลองใช้งานกันได้ ใช้งานได้เร็วไม่แพ้โปรแกรมเว็บบราวเซอร์ค่ายอื่นๆ เลย

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Opera 18.0
อัพเดท Chromium เวอร์ชั่นล่าสุด 31
เพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งาน
รองรับและสนับสนุน Chromium Extensions
สามารถค้นหาข้อมูลได้ง่ายขึ้น ด้วยการสร้างเมนู
สามารถตั้งค่าภาษาไทยในหน้า Setting

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Opera 18.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap