ดาวน์โหลดฟรี Opera 24.0

Opera 24

Opera เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ฟรีแวร์ที่น่าสนใจและน่าใช้งาน โดยโปรแกรมนี้ถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อใช้งานในการเข้าเว็บไวต์ท่องโลกอินเตอร์เน็ตต่างๆ ได้นำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาขับเคลื่อนการใช้งานตลอดเวลา ทำให้โปรแกรมเว็บบราวเซอร์มีประสิทธิภาพ สามารถเข้าเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว ใช้งานได้อย่างปลอดภัย และเป็นเว็บบราวเซอร์ที่ได้รับความนิยมใช้งานจนพัฒนาเวอร์ชั่นต่อๆ สำหรับรองรับการใช้งานบนอุปกรณ์สมาร์ทโฟนต่างๆ อีกด้วย

โปรแกรมเว็บบราวเซอร์ Opera ถือเป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์อันดับต้นๆ ที่มีผู้ใช้งานอย่างแพร่หลาย โดยตัวบราวเซอร์ขับเคลื่อนด้วย Chromium ตัวเดียวกับที่ใช้บน Google Chrome ซึ่งมีประสิทธิภาพ ช่วยให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้โปรแกรมยังมีฟีเจอร์และความสามารถที่โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเป็น Mouse Gesture , Discover , Heart เป็นต้น และสามารถตั้งค่าการใช้งานส่วนตัวได้อีกด้วย พร้อมรองรับการใช้งานมากถึง 60 ภาษา รวมถึงภาษาไทยด้วย สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจ สามารถดาวน์โหลดหรืออัพเดทเวอร์ชั่นไปใช้งานกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Opera 24.0

  • Includes updates to the latest Chromium/Blink release, version 37.
  • Hover your mouse over a tab to preview its contents.
  • On Windows, the chrome has been improved to better distinguish private windows.
  • Enhanced support for Chromium extensions.
  • Fixes and enhancements for how Opera handles HiDPI on Windows.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Opera 24.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap