ดาวน์โหลดฟรี Orbit Downloader 4.1.1.2

Orbit Downloader 4.1.1.2

Orbit Downloader อีกหนึ่งโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดยอดนิยมจากค่าย Innoshock ที่มีความสามารถและประสิทธิภาพในการช่วยดาวน์โหลดไฟล์ จัดการไฟล์ดาวน์โหลด ถูกดีไซน์มาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานในการดาวน์โหลดข้อมูลต่างๆ อย่างเช่น Web 2.0 โปรแกรมสามารถดาวน์โหลดไฟล์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอ เพลง ไฟล์ต่างๆ พร้อมรองรับสนับสนุนการดาวน์โหลดไฟล์นามสกุลต่างๆ ได้ดีอีกกด้วย

สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุด Orbit Downloader 4.1.1.2 มาพร้อมกับประสิทธิภาพที่เพิ่มมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการดาวน์โหลดไฟล์ที่รวดเร็วยิ่งขึ้น รองรับนามสกุล์และไฟล์ต่างๆเพิ่มขึ้น สนับสนุนการดาวน์โหลดไฟล์บนบราวเซอร์ต่างๆ ทุกรูปแบบมากยิ่งขึ้น สามารถดาวน์โหลดไฟล์ได้ต่อเนื่อง หรือจะหยุดแล้วดาวน์โหลดไฟล์ใหม่ก็สามารถทำได้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่มีผู้ใช้งานให้การยอมรับและเลือกใช้งานมากอีกโปรแกรมหนึ่ง

สนใจโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดไ่ม่ควรพลาด Orbit Downloader สามารถดาวน์โหลดเวอร์ชั่นล่าสุดไปใช้งานกันได้ฟรีๆ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Orbit Downloader 4.1.1.2

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap