ดาวน์โหลดฟรี Orbit Downloader 4.1.1.4

Orbit Downloader 4.1.1.14

Orbit Downloader อีกหนึ่งโปรแกรมจัดการข้อมูลดาวน์โหลดไฟล์ หรือโปรแกรมช่วยดาวน์โหลด เป็นโปรแกรมฟรีแวร์อีกโปรแกรมหนึ่งที่มีผู้ใช้งานเป็นอันดับต้นๆ เนื่องจากความสามารถของโปรแกรมโดดเด่นไม่ว่าจะเป็น การดาวน์โหลดไฟล์ข้อมูลต่างๆ ผ่านทางอินเตอร์เน็ตและเว็บไซต์ โดยจะช่วยในการเพิ่มความเร็วการโหลดไฟล์ให้รวดเร็วยิ่งขึ้น โดยเร่งความเร็วมากถึง 500% เลยทีเดียว ทั้งไฟล์เพลง ไฟล์วิดีโอ เอกสารส่วนตัวต่างๆ ดาวน์โหลดไฟล์ได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งปลอดภัยจากไวรัสอีกด้วย ทั้งนี้หน้าตาโปรแกรมถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่าย สะดวกในการจัดการดาวน์โหลดไฟล์ รองรับการใช้งานบนเว็บบราวเซอร์ยอดนิยมได้ทุกค่าย รองรับการดาวน์โหลดไฟล์แบบ HTTP, HTTPS, FTP, MMS, RTSP และ RTMP protocols

สำหรับในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Orbit Downloader 4.1.1.4 ได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน ให้สามารถทำงานได้ดีิยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานดาวน์โหลดไฟล์ข้อมูลต่างๆ , แก้ไขบั๊กการใช้งานโปรแกรมตอนเริ่มต้น และ แก้ไขบั๊กอื่นๆ

อัพเดทและการปรับปรุงใน Orbit Downloader V4.1.1.4 ( Dec 25,2012)

  • Fix: Grabpro drawing bugs.
  • Fix: Crash when Orbitdownloader start.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Orbit Downloader 4.1.1.4

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap