ดาวน์โหลดฟรี Orbit Downloader 4.1.7

Orbit Downloader 4.1.7
หลายๆ คงรู้จักกันแต่โปรแกรม IDM โปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่ได้รับความนิยม แต่วันนี้จะมานำเสนอทางเลือกให้ทุกท่าน ๆ ได้รู้จักกับโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดอีกตัวหนึ่งที่มีความสามารถไม่แพ้กันเลยทีเดียว นั้นคือโปรแกรม Orbit Downloader 4.1.7 เวอร์ชั่นล่าสุด ที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่องจนในที่สุดก็มีผู้คนรู้จักกันดี ใครที่ยังไม่รู้จักกัน ลองมาดูริวิวความสามารถกันเลย

Orbit Downloader 4.1.7 เป็นเครืองมือฟรีแวร์โปรแกรมช่วยดาวน์โหลดที่มีความสามารถในการจัดการไฟล์ด้วยโหลด ด้วยเครืองมือที่ทันสมัยและจะช่วยให้ท่านสามารถโหลดไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว โปรแกรมรับรองบราวเซอร์ยอดนิยมต่างๆ เช่น Google Chrome , IE , Firefox บราวเซอร์อื่นๆ โปรแกรมยังสามารถโหลดไฟล์จากเว็บ 2.0 ทั้งไฟล์เพลง ไฟล์วิดีโอ ไฟล์ง่านต่างๆ จาก Myspace, Imeem, Pandora, Rapidshare โดยใช้ขั้นตอนในการดาวน์โหลดง่ายๆ และรวดเร็วยิ่งขึ้น สำหรับคุณสมบัติหลักของโปรแกรม เช่น ดาวน์โหลดเพลง วิดีโอ สื่อสตรีมมิ่งต่างๆ บนเว็บไซต์อินเตอร์เน็ต , เร่งประสิทธิภาพในการดาวน์โหลด , รองรับบราวเซอร์ยอดนิยม เช่น Google Chrome ,IE, Firefox, Maxthon และ Opera , รองรับการสนับสนุน HTTP, HTTPS, FTP , รองรับการดาวน์โหลดหยุดชั่วคราวและกลับมาทำงาน และมีระบบจัดการในการดาวน์โหลดไฟล์อีกด้วย

สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมช่วยดาวน์โหลดดีๆ สักตัว เราขอเสนอทางเลือกให้ท่านได้ลองเลือกใช้งานกันดูว่าความสามารถของโปรแกรม Orbit Downloader 4.1.7 เป็นยังไงกันบ้าง ใครใช้แล้วดีก็ลองบอกต่อกันได้นะครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Orbit Downloader 4.1.7

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap