ดาวน์โหลดฟรี Paint.NET 3.5.10

Paint.Net 3.5.10
Paint.NET โปรแกรมจัดการรูปภาพและตกแต่งรูปภาพที่ดีอีกโปรแกรมหนึ่งที่ได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องจนถึงเวอร์ชั่นล่าสุดอย่าง Paint.NET 3.5.10 ซึ่งได้ปรับปรุงแก้ไขบั๊กและเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ เข้ามาเพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถจัดการรูปและตกแต่งภาพได้ตามต้องการครับ

ฟีเจอร์และความสามารถของ Paint.NET

– หน้าตาของโปรแกรมถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานง่าย สะดวกสบาย รวดเร็วในการแต่งรูปภาพ และมีคู่มือในการช่วยเหลือด้านการใช้งาน เพื่อจัดการกับภาพต่างๆ และตกแต่งภาพได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็วที่สุด ในด้านอินเตอร์เฟซยังได้เพิ่มฟีเจอร์ Aero สำหรับคนที่ใช้ Windows 7 หรือ Vista
– ด้านการทำงานของโปรแกรมสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว เช่น การแก้ไขรูปภาพ ตกแต่งรูป เป็นต้น ไม่ว่าจะใช้งานคอมพิวเตอร์สเป๊กอะไรก็สามารถใช้งานโปรแกรม Paint.NET ได้อย่างรวดเร็วและตอบสนองความต้องการได้ทุกคลิก
– ในส่วนของ Layer สามารถใช้งานได้เหมือนซอฟต์แวร์มืออาชีพที่มีราคาแพง โปรแกรมมีเครื่องมือที่พร้อมจะช่วยในการตกแต่งภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพและพร้อมสำหรับการใช้งาน
– หากคุณใช้งานไม่เป็นหรือไม่เข้าใจในการใช้งาน Paint.NET มีแหล่งข้อมูลต่างๆใน Forum Webboard ที่มีเพื่อนๆ พร้อมจะช่วยตอบคำถามการใช้งานได้ทุกเวลา พร้อมทั้งมีคู่มือและปลั๊กอินใหม่ๆ ให้สามารถดาวน์โหลดใช้งานกันได้อีกด้วย
– อัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุดโดยอัตโนมัติ เมื่อมีการปรับปรุงแก้ไขเวอร์ชั่นใหม่ๆ คุณสามารถใช้งานเวอร์ชั่นใหม่ได้เพียงสองคลิกเมาส์เท่านั้น ก็จะสามารถใช้งานโปรแกรมเวอร์ชั่นล่าสุดที่ปรับปรุงประสิทธิภาพและฟีเจอร์ใหม่ๆ ได้แล้ว
– มีเอฟเฟ็กต่างๆ ที่พร้อมจะช่วยให้คุณสามารถใช้งานตกแต่งรูปภาพได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็น การทำภาพเบลอ, ลบตาแดง ,ทำรูปภาพนู้นเว้า และอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับใครที่ต้องการโปรแกรมแต่งรูปที่ใช้งานง่ายและพร้อมไปด้วยเครื่องมือในการแต่งรูปภาพมากมาย ทั้งเอฟเฟ็กต่างๆ ที่สำคัญมันสามารถใช้งานได้ฟรีและแต่งรูประดับมืออาชีพเพียงง่ายๆ ดาวน์โหลดโปรแกรม Paint.NET 3.5.10 ไปใช้งานกันดู แล้วคุณจะสนุกกับการแต่งรูปครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Paint.NET 3.5.10

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap