ดาวน์โหลดฟรี Paint.NET 4.0

Paint.NET 4.0

Paint.NET เป็นโปรแกรมแต่งรูป Freeware อีกหนึ่งโปรแกรมที่มีหน้าตาโปรแกรมคล้ายๆ กับโปรแกรมแต่งรูป Paint ที่มาพร้อมกับ Windows แต่ว่าโปรแกรมนี้ได้พัฒนาและเพิ่มความสามารถให้กับโปรแกรมเพิ่มมากขึ้น มีฟีเจอร์หลากหลายที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้ดี เอฟเฟ็กในการตกแต่ง แก้ไขรูปภาพ มีให้ใช้มากขึ้น

โปรแกรมแต่งรูป Paint.NET เป็นโปรแกรมแต่งรูปที่เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปทุกคน จนถึงผู้ใช้งานระดับสูง โปรแกรมมีความสามารถไม่แพ้โปรแกรมแต่งรูปทั่วไปอย่าง The Gimp หรือ PhotoShop เลย โปรแกรมนี้มีความสามารถมากมาย เช่น การใช้งาน Layer , Selection สำหรับเลือกขนาดรูปภาพ , Filter การปรับสีฟิลเตอร์ และเครื่องมืออีกหลายชิ้น สำหรับช่วยในการตกแต่งแก้ไขรูปภาพ โปรแกรมมีขนาดเล็ก สามารถใช้งานได้อย่างรวดเร็ว สะดวก สำหรับเวอร์ชั่นใหม่ก็ได้เพิ่มฟีเจอร์ในการประมวลผลแต่งรูปให้เร็วขึ้นด้วย Multithreaded Rendering Engine อีกด้วย

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Paint.NET 4.0

  • A brand new, asynchronous, fully multithreaded rendering engine allows performance to scale very well with respect to the number of CPU cores whether you have 2, 4, 6, or even 16 of them.
  • The responsiveness of the user interface has been greatly improved, especially when working with large images.
  • Memory usage is lower.
  • Improved battery life impact due to fixing the way the floating windows manage their transparency.
  • Startup performance when many plugins are installed is improved, thanks to the Multicore JIT feature introduced in .NET 4.5.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Paint.NET 4.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap