ดาวน์โหลดฟรี Panda Cloud Antivirus 2.1

Panda Cloud Antivirus 2.1

Panda Cloud Antivirus อีกหนึ่งโปรแกรมแอนตี้ไวรัสฟรีแวร์ ที่มีการใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง Cloud Computering มาช่วยในการทำงาน กับการจัดการข้อมูล ฐานข้อมูลไวรัสต่างๆ ซึ่งจะช่วยให้โปรแกรมมีความสามารถในการใช้งานที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้น มีการอัพเดทฐานข้อมูลไวรัสอย่างสม่ำเสมอตลอดเวลา โดยเก็บฐานข้อมูลไวรัสต่างๆ ไว้บนเซิฟเวอร์

สำหรับ Panda Cloud Antivirus มีประสิทธิภาพการการสแกนค้นหาไวรัส และตรวจจับไวรัสสายพันธุ์ใหม่ๆ ตลอดเวลา สามารถตั้งค่าการสแกนไวรัส และมีการเตือนภัยเมื่อถูกบุกรุกอยู่เสมอๆ ทั้งนี้โปรแกรมสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว และไม่ต้องหมั่นอัพเดทโปรแกรมตลอดเวลา

สำหรับในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดอย่าง Panda Cloud Antivirus 2.1 นี้ได้มีการอัพเดทเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ อย่าง Anti-exploit Technology ที่จะคอยช่วยตรวจจับมัลแวร์ประเภทใหม่ๆ และเพิ่มระบบการป้องกันภัยสำหรับผู้ใช้งานบน Windows 8 พร้อมทั้งมีการปรับปรุงหน้าตาโปรแกรมให้สามารถใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น และแก้ไขบั๊กต่างๆ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Panda Cloud Antivirus 2.1

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap