ดาวน์โหลดฟรี Panda Cloud Antivirus 2.3

Panda Cloud Antivirus 2.3

Panda Cloud Antivirus เป็นโปรแกรมแอนตี้ไวรัสฟรีแวร์อีกหนึ่งตัว ที่มีประสิทธิภาพน่าใช้งานโดยโปรแกรมเองได้ใช้เทคโนโลยีล่าสุดอย่าง Cloud ในการช่วยตรวจสอบค้นหาเหล่าไวรัสตัวร้าย พร้อมป้องกันอันตรายที่จะเข้ามาบุกรุกคอมพิวเตอร์ของคุณตลอดการใช้งาน และการโจมตีจากเหล่าแฮคเกอร์ต่างๆ บนอินเตอร์เน็ต รวมถึงการดูแลและกำจัดไวรัสไม่ให้เข้ามารบกวนคอมพิวเตอร์ของคุณอีก โปรแกรมเองมีการอัพเดทฐานข้อมูลไวรัสอย่างสม่ำเสมอ สำหรับตัวโปรแกรมเองมีขนาดเล็ก กินทรัพยากรน้อย ใช้งานตั้งค่าการดูแลคอมพิวเตอร์ของคุณได้ง่ายๆ

สำหรับความสามารถของ Panda Cloud Antivirus สามารถช่วยคุณป้องกันเหล่าไวรัสต่างๆและค้นหาไวรัส ไม่ว่าจะเป็น Virus, Worms, Trojans, Spyware, Adware และอื่นๆ อีกมากมาย โดยตัวโปรแกรมเองจะทำงานบนระบบ Cloud Computing ในขณะที่คุณเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตตลอดเวลาการใช้งาน เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกคน โปรแกรมสามารถใช้งานบนระบบปฏิบัติการ Windows ได้ทุกเวอร์ชั่น งานนี้ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Panda Cloud Antivirus 2.3

  • ปรับปรุงประสิทธิภาพในการค้นหาและป้องกันเหล่าไวรัส
  • เพิ่มการองรับการใช้งานให้ดีขึ้นบน Windows 8.1
  • เพิ่ม Panda Security Toolbar เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด
  • แก้ไขระบบการใช้งานในส่วนต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้น
  • แก้ไขปัญหาการค้นหาและอัพเดทเวอร์ชั่นบน PC
  • แก้ไขบั๊กการใช้งานต่างๆ และปรับปรุงประสิทธิภาพโปรแกรม

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Panda Cloud Antivirus 2.3

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap