ดาวน์โหลดฟรี Panda Cloud Antivirus 3.0

Panda Cloud Antivirus 3.0

Panda Cloud Antivirus เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ถูกพัฒนาและออกแบบมาเพื่อใช้ในการป้องกันเหล่าไวรัสที่มักจะแฝงมาจากอินเตอร์เน็ต เว็บไซต์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไวรัส มัลแวร์ สปายแวร์ หนอนไวรัสต่างๆ ซึ่งโปรแกรมนี้จะช่วยเตือนเมื่อถูกคุกคามและโจมตีจากเหล่าไวรัสและภัยอันตรายต่างๆ พร้อมทั้งมีระบบดูแลในการตรวจสอบค้นหาไวรัสพวกนี้ตลอดเวลาการทำงานบนเครื่องคอมพิวเตอร์

โปรแกรม Panda Cloud Antivirus จะช่วยคุณดูแลจัดการเหล่าไวรัส พร้อมป้องกันเหล่าไวรัสได้อย่างรวดเร็ว มีประสิทธิภาพ ใช้ระบบสแกนค้นหาจากฐานข้อมูล Cloud จาก PandaLabs โปรแกรมสามารถติดตั้งใช้งานได้ง่าย อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ตลอดเวลาการใช้งาน และตั้งค่าในการใช้งานสะดวกสบาย พร้อมใช้งานได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Cloud Antivirus 3.0

  • More modern, more intuitive. Easier than ever before.
  • One of the most demanded features from our Community. And now it’s available in the FREE & Pro versions!
  • Extremely useful in emergency situations caused by malware infections.
  • This feature, which was only available to Pro users in previous versions, is now available for free!
  • Find out if someone is stealing your Wi-Fi. The new Panda Cloud Antivirus 3.0 incorporates a Wi-Fi monitor that shows a list of all the devices currently connected to your network, helping you find out if there is an intruder on your Wi-Fi network.
  • Performance improvements to make Panda Cloud Antivirus lighter than ever.
  • Improves protection capabilities.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Panda Cloud Antivirus 3.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap