ดาวน์โหลดฟรี PDFCreator 1.2.2

PDFCreator 1.2.2
หลายๆคนมักจะถามว่าใช้โปรแกรมอะไรในการทำงานให้เป็นไฟล์ PDF วันนี้เลยมาแนะนำโปรแกรม PDFCreator 1.2.2เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับแปลงไฟล์งานต่างๆ ให้เป็นไฟล์นามสกุล PDF โดยใช้งานเพียงง่ายๆแค่ใช้คำสั่ง Print เมื่อทำการติดตั้งโปรแกรม โปรแกรม PDFCreator 1.2.2 จะทำการสร้างพอร์ทปริ้นเตอร์จำลองมาให้ เมื่อเราต้องการที่จะแปลงไฟล์งานให้เป็นไฟล์ PDF เพียงแค่เปิดไฟล์งานออกมาแล้วทำการสั่ง Print แล้วเลือกพอร์ทปริ้นเตอร์ที่ถูกจำลองไว้แล้วกดเพียงคลิกเดียว โปรแกรมก็จะเริ่มทำงานจากนั้นจะทำการแปลงไฟล์งานให้เป็น PDF ได้ทันที จากนั้นเซฟไฟล์งานให้เป็น PDF เซฟลงในโฟลเดอร์ที่เราเลือกได้ โปรแกรมมีการสนับสนุนการแปลงไฟล์เป็นไฟล์นามสกุลอื่นๆ เช่น PNG, JPG, TIFF, BMP, PCX, PS, EPS เป็นต้น ด้วยการทำงานแบบเดียวกัน จุดเด่นของโปรแกรม PDFCreator 1.2.2 คือการสามารถตั้งค่าไฟล์ต่างๆของ PDF ที่ถูกสร้างขึ้นมาได้ สามารถใส่ข้อมูลเกี่ยวกับไฟล์งาน ตั้งค่าลิิขสิทธิ์ต่างๆ และการป้องกันการเข้าถึงข้อมูลด้วยรหัสผ่าน เป็นต้น

ใครที่กำลังมองหาโปรแกรมแปลงไฟล์เซฟงานเป็นไฟล์ PDF อยากให้ได้ลองใช้งานโปรแกรมนี้กันนะครับ แล้วคุณจะสนุกกับการใช้งานโปรแกรม

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
PDFCreator 1.2.2

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap