ดาวน์โหลดฟรี PDFCreator 1.3

PDFCreator 1.3

PDFCreator อัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุดสำหรับโปรแกรมแปลงไฟล์ PDF เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมแปลงไฟล์เอกสารต่างๆ ให้เป็นไฟล์ PDF ได้ตามที่ต้องการและง่ายสะดวกสบาย เพียงแค่สั่งพริ้นต์เอกสาร ก็สามารถสร้างไฟล์เอกสาร PDF ได้แล้ว โดยโปรแกรมได้ใช้เทคนิคในการจำลองไดร์ฟเวอร์ปริ๊นเตอร์ขึ้นมาในระบบ หากเราต้องการสร้างไฟล์เพียงแค่กดเลือกไดร์ฟที่ถูกจำลองมาจากนั้นกดสร้างไฟล์ โปรแกรมก็จะทำการแปลงไฟล์ที่สั่งปริ๊นเตอร์ออกมาเป็นไฟล์ PDF จากนั้นทำการเซฟเก็บไว้ใช้งานได้ตามสบาย

สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดอย่าง PDFCreator 1.3 มีการเพิ่มฟีเจอร์และความสามารถใหม่ๆที่น่าสนใจเช่น PDFArchitect ช่วยให้สามารถทำการรวมไฟล์ PDF หลายๆ ไฟล์เข้าด้วยกัน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเวอร์ชั่นที่ได้รับการปรับปรุงและพัฒนาให้มีความสามารถมากยิ่งขึ้นและมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมแปลงไฟล์ PDF สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ฟรี

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
PDFCreator 1.3

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap