ดาวน์โหลดฟรี PDFCreator 1.5

PDFCreator 1.5

PDFCreator เป็นโปรแกรมสำหรับสร้างไฟล์ PDF โดยช่วยในการแปลงไฟล์เอกสารต่างๆ ทุกชนิดให้เป็น PDF ด้วยการสั่ง Print ไฟล์ เมื่อเรายืนยันการสั่งทำงาน โปรแกรมจะทำการจำลองไดร์ฟเสมือนการปริ๊นงานในเครื่องของเรา ทำให้เราสามารถสร้างไฟล์ PDF ที่ต้องการแปลงไฟล์ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบเป็นไฟล์ PDF ที่มีคุณภาพตามปกติได้ทันที นอกจากนี้แล้วโปรแกรมเองยังสามารถแปลงไฟล์เอกสารนามสกุลอื่นๆ อย่างไฟล์รูปภาพ หรือไฟล์เอกสารอื่นๆ ได้อีกด้วย สำหรับเวอร์ชั่น PDFCreator 1.5 อัพเดทความสามารถและปรับปรุงการทำงานในนด้านการตั้งค่าแปลงไฟล์ PDF ให้มีการตั้งค่าในแบบที่เราต้องการไม่ว่าจะเป็นการตั้งชื่อไฟล์ คุณภาพของไฟล์ รูปแบบของไฟล์ พร้อมกับการปรับปรุงและพัฒนาในส่วนด้านความปลอดภัยของโปรแกรม ทำให้การใช้งานของโปรแกรมนั้นดูง่ายขึ้นและสะดวกสบายในการใช้งาน โดยโปรแกรมเองเหมาะสำหรับใช้แบบส่วนตัวและใช้ในองค์กรหน่วยงานต่างๆ ได้ง่ายดาย

สำหรับใครที่สนใจโปรแกรงสร้างไฟล์ PDF แนะนำโปรแกรม PDFCreator 1.5 โปรแกรมสร้างไฟล์ PDF แบบคุณภาพที่สามารถใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพ ที่สำคัญสามารถติดตั้งใช้งานได้ฟรีๆ เหมาะสำหรับการใช้งานทุกประเภท สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้เลย

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
PDFCreator 1.5

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap