ดาวน์โหลดฟรี PDFCreator 1.6.2

PDFCreator 1.6.2PDFCreator เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์เอกสารยอดนิยมที่มักใช้ในการแปลงไฟล์เอกสารต่างๆ ให้เป็นไฟล์ PDF โปรแกรมเป็นฟรีแวร์ที่สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมาติดตั้งใช้งานได้ฟรี เหมาะกับผู้ใช้งานทั่วไป ใช้งานได้ง่ายๆ โดยโปรแกรมจะทำการจำลองไดร์ฟเวอร์สำหรับการปริ๊นเอกสาร ถ้าต้องการแปลงไฟล์เอกสารใดๆ ก็ตาม สามารถเลือกใช้งานจากนั้นกดเลือกไดร์ฟเวอร์ที่โปรแกรมจำลองก็สามารถทำการแปลงไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว ทันใจแน่นอน

โปรแกรม PDFCreator สามารถสร้างไฟล์เอกสาร PDF จากการแปลงไฟล์เอกสารต่างๆ โดยการสั่งปริ๊นเตอร์ โปรแกรมมีระบบเข้ารหัสในการป้องกันการเปิดใช้งาน การสั่งปริ๊นและอื่นๆ โปรแกรมสามารถแปลงไฟล์รูปภาพต่างๆ เช่น PNG, JPG, TIFF, BMP, PCX, PS, EPS ให้เป็นไฟล์เอกสาร PDF ได้ พร้อมทั้งการบันทึกไฟล์อัตโนมัติ พร้อมทั้งชื่อไฟล์ คอมพิวเตอร์ เวลา และยังสามารถรวมไฟล์เอกสาร PDF ต่างๆ เข้าด้วยกันได้อีกด้วย นอกจากนี้แล้วโปรแกรมยังสามารถส่งไฟล์เอกสาร PDF ผ่านอีเมลล์ได้ทันที ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการแปลงไฟล์เอกสารได้อย่างรวดเร็วเลยทีเดียว ล่าสุดโปรแกรมอัพเดทเป็นเวอร์ชั่น PDFCreator 1.6.2 พร้อมปรับปรุงการใช้งานและเพิ่มฟีเจอร์เข้ามาเสริม

ฟีเจอร์และการปรับปรุงในเวอร์ชั่นล่าสุด PDFCreator 1.6.2

  • ลดเวอร์ชั่น Ghostscript 9.06 เป็นเวอร์ชั่น Ghostscript to 9.05
  • อัพเดท MSCOMCTL.OCX เวอร์ชั่นล่าสุด
  • อัพเดทการแปลภาษาต่างๆ
  • แก้ไขบั๊กการใช้งานใน Terminal Servers เกี่ยวกับ logging mode
  • แก้ไขบั๊กเข้ารหัสการใช้งาน หากไม่ได้ใส่พาสเวิร์ด
  • แก้ไขบั๊กการใช้งานเล็กๆ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
PDFCreator 1.6.2

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap