ดาวน์โหลดฟรี PDFCreator 1.7.0

PDFCreator 1.7.0

PDFCreator เป็นโปรแกรมแปลงไฟล์เอกสาร PDF ที่จะช่วยให้คุณสามารถแปลงไฟล์เอกสารทุกชนิดเป็นไฟล์ PDF ด้วยการสั่งปริ๊นเอกสารได้ง่ายๆ โดยโปรแกรมมีความสามารถในการจำลองไดร์เวอร์ปริ๊นเตอร์ในเครื่องคอมพิวเตอร์ของเรา สามารถสั่งปริ๊นเอกสารได้จากทุกโปรแกรม หากต้องการแปลงไฟล์เอกสารใดๆ สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่เปิดไฟล์ืตามปกติ จากนั้นกดสั่งปริ๊นเอกสาร เลือกไดร์เวอร์ปริ๊นเตอร์ของโปรแกรม จากนั้นกดแปลงไฟล์ ใส่ชื่อไฟล์ รอสักครู่เพียงแค่นี้ก็จะได้ไฟล์เอกสาร PDF ตามที่ต้องการทันที นอกจากนี้โปรแกรมยังสามารถใช้ในการแปลงไฟล์อื่นๆ อย่างเช่น ไฟล์รูปภาพนามสกุล PNG, JPG, TIFF, BMP, PCX, PS, และ EPS ได้อีกด้วย เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปก็ที่ต้องการแปลงไฟล์เอกสารโดยเฉพาะ

ฟีเจอร์และความสามารถของโปรแกรม PDFCreator เช่น การสั่งสร้างไฟล์เอกสาร PDF จากโปรแกรมต่างๆ โดยการสั่งพิมพ์ มีระบบความปลอดภัยในการเข้ารหัส PDF และป้องกันการเปิดไฟล์เอกสาร , สามารถส่งไฟล์เอกสารผ่านทางอีเมลล์ , สามารถแปลงไฟล์รูปภาพนามสกุล PNG, JPG, TIFF, BMP, PCX, PS, EPS เป็นไฟล์เอกสาร PDF , มีระบบออโต้เซฟในการบันทึกโฟลเดอร์ ชื่อไฟล์ , ติดตั้งใช้งานโปรแกรมได้ง่ายๆ และใช้งานได้สะดวกรวดเร็ว

มีอะไรใหม่ๆ ใน PDFCreator 1.7.0 บ้าง
# Improvements:

  • Upgraded Ghostscript to 9.07. The memory leak from 9.06 is fixed there.
  • PDF/A files now produce PDF/A-2b output.
  • PDF Architect was updated to version 1.1 which includes some major improvements and bug fixes

# Bug Fixes:

  • Fixed some minor bugs

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
PDFCreator 1.7.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap