ดาวน์โหลดฟรี PDFCreator 1.7.2

PDFCreator 1.7.2

PDFCreator เป็นโปรแกรมช่วยสร้างไฟล์เอกสาร PDF และสามารถแปลงไฟล์เอกสารต่างๆ ให้กลายเป็นไฟล์เอกสาร PDF ได้อีกด้วย ซึ่งโปรแกรมจะช่วยในการจำลองไดร์ฟเวอร์ปริ๊นเตอร์สำหรับช่วยในการแปลงไฟล์เอกสารต่างๆ เพลงแค่คุณเลือกไฟล์เอกสารนั้นๆ แล้วกด PRINT เลือกไฟล์เอกที่ต้องการ ตั้งค่าการแปลงไฟล์เอกสาร แล้วสั่งปริ๊นเตอร์เพียงแค่นี้โปรแกรมก็จะทำการเก็บข้อมูลและสร้างไฟล์เอกสาร PDF ให้คุณได้อย่างง่ายดาย พร้อมส่งหรือแชร์ไฟล์ผ่าน E-mail ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมฟรีแวร์ยอดนิยมที่ใช้งานง่าย และเหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปที่ต้องการแปลงไฟล์เอกสาร

นอกจากความสามารถของ PDFCreator ในการแปลงไฟล์เอกสาร เป็นไฟล์ PDF แล้วยังสามารถใช้เทคนิคดีๆ แบบนี้ในการแปลงไฟล์นามสกุลรูปภาพต่างๆ ได้อีกด้วย เช่น PNG, JPG, TIFF, BMP, PCX, PS, และ EPS โปรแกรมสามารถเซฟไฟล์ลงโฟลเดอร์เอกสรได้อัตโนมัติ พร้อมแท็ก ชื่อไฟล์ วันที่ เวลาต่างๆ ลงในเอกสาร PDF คุณสามารถใช้งานได้ง่ายๆ บน Windows สนใจดาวน์โหลดใช้งานได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน PDFCreator 1.7.2

  • อัพเดทเวอร์ชั่น Ghostscript 9.10.
  • สนับสนุน PDF Architect
  • ปรับปรุงประสิทธิภาพ PDF/A
  • เซฟไฟล์ระหว่างการทำงานทุกครั้ง
  • แก้ไขปัญหาการเข้ารหัส non-ANSI characters

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
PDFCreator 1.7.2

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap