ดาวน์โหลดฟรี PDFCreator 2.0

PDFCreator 2.0

PDFCreator เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้สำหรับเป็นเครื่องมือในการสร้างไฟล์เอกสาร PDF สามารถใช้งานในการแปลงไฟล์เอกสารต่างๆ ให้เป็นไฟล์ PDF ได้ง่ายๆ โดยโปรแกรมมีหน้าตาทที่เรียบง่าย สามารถใช้งานได้ไม่ยาก รองรับทั้งการแปลงไฟล์เอกสาร และแปลงไฟล์รูปภาพต่างๆ เช่น PNG, JPG, TIFF, BMP, PCX, PS, EPS ฯลฯ โดยโปรแกรมจะใช้เทคนิคการแปลงไฟล์ที่สามารถทำได้ไม่ยาก และรวดเร็ว พร้อมได้รับไฟล์ที่มีคุณภาพ

โปรแกรมสร้างไฟล์เอกสาร PDFCreator โปรแกรมที่น่าใช้งานและสะดวกต่อการใช้งานสำหรับการทำงานในออฟฟิศ ที่ต้องมีการแปลงไฟล์เอกสารต่างๆ โปรแกรมสามารถแปลงไฟล์โดยใช้คำสั่งปริ๊นไฟล์เอกสาร โดยการจำลองไฟล์ขึ้นมา ผู้ใช้งานสามารถเลือกแปลงไฟล์ได้ง่าย เพียงแค่เปิดไฟล์ที่ต้องการ จากนั้นกดสั่งไปที่ การจำลองไฟล์ของโปรแกรม เพียงแค่นี้ก็สามารถได้ไฟล์เอกสาร PDF พร้อมสามารถเลือกที่เซฟได้ตามต้องการ สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานกันได้ฟรีเลย

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน PDFCreator 2.0

  • The COM Interface was not registered as TLB and was thus not shown in the list of references in Word and Excel
  • In some circumstances, Outlook may be opened even if another mail client is set as default.
  • Two exception could occur when many instances of PDFCreator were started at the same time

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
PDFCreator 2.0

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap