ดาวน์โหลดฟรี PeaZip 4.6

PeaZip 4.6
PeaZip โปรแกรมโอเพนส์ซอร์สที่ใช้สำหรับการจัดการไฟล์ บีบไฟล์ แตกไฟล์ คล้ายๆ กับโปรแกรม Winzip และ Winrar นั้นเอง แต่ที่สำคัญก็คือตัว PeaZip นี้สามารถใช้งานได้ฟรี และมีฟีเจอร์การทำงานและความสามารถคล้ายๆกับโปรแกรมที่เสียตังเลยทีเดียว สามารถแตกไฟล์ บีบอัดไฟล์นามสกุลต่างๆ ได้ เช่น .zip , .rar และ 7z และด้วยขนาดที่พกพาง่ายๆ เพียง 5 Mb ก็สามารถติดตั้งใช้งานได้ืทุกที จนได้การยอมรับจากผู้ใช้งานในระดับหนึ่ง

สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุดในขณะนี้ PeaZip 4.6 เป็นโปรแกรมบีบไฟล์ แตกไฟล์ จัดการไฟล์ต่างๆได้เพียงง่ายๆ และทำให้ขนาดของไฟล์นั้นเล็กลงโดยที่ไฟล์งานไม่ได้รับความเสียหายใดๆ PeaZip รองรับไฟล์นามสกุลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น .zip, .rar ,.tar และ .7z จุดเด่นของโปรแกรมนี้อยู่ที่ขนาดที่เล็กทำงานรวดเร็วดี และที่สำคัญพัฒนามาเพื่อให้ผู้ใช้งานทุกท่านได้ใช้งานกันฟรีๆ โดยที่ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ โปรแกรมแจกฟรีใช้งานง่ายๆ

สำหรับใครที่กำลังมองหาโปรแกรมแตกไฟล์ โปรแกรมบีบอัดไฟล์ และต้องการโปรแกรมที่สามารถใช้งานง่าย และใช้งานฟรี ก็สามารถโหลดโปรแกรม PeaZip 4.6 ไปใช้งานกัน

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
PeaZip 4.6

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap