ดาวน์โหลดฟรี PeaZip 4.7

PeaZip 4.7
PeaZip เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่ใช้สำหรับจัดการไฟล์ต่าางๆ ไม่ว่าจะบีบอัดไฟล์ แตกไฟล์ ย่อไฟล์ประเภทต่างๆ เป็นโปรแกรมที่สามารถใช้งานได้ง่ายๆ เหมือนกับโปรแกรม Winzip และ Winrar มีคุณสมบัติและประสิทธิภาพการใช้งานสูง สามารถสร้างไฟล์บีบอัด แตกไฟล์บีบอัด แปลงไฟล์บีบอัดหลายๆไฟล์ได้ในเวลาเดียวกัน สามารถสร้างไฟล์บีบอัดได้ตามขนาดที่เราต้องการ หรือจะสแกนและเปิดไฟล์บีบอัดด้วยโปรแกรมและแอพพลิเคชั่นต่างๆได้ นอกจากนี้โปรแกรมยังความสามารถอื่นๆเพิ่มเติม เช่น การเข้ารหัสไฟล์อย่างแน่นหนา, การคัดลอกและบีบอัดไฟล์อย่างมีประสิทธิภาพ, ความสามารถในการแบ่งไฟล์/รวมไฟล์, ลบข้อมูลไฟล์อย่างหมดจด, มาตรฐานการสร้างและสุ่มรหัสไฟล์, และระบบแสดงรูปภาพขนาดย่อ (Thumbnail)

ล่าสุดอัพเดทเวอร์ชั่น PeaZip 4.7 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมสามัญประจำเครื่องอย่างโปรแกรมบีบอัดไฟล์ แตกไฟล์ต่างๆ ก็ไม่ควรพลาดโปรแกรมนี้สามารถใช้งานได้ฟรี ติดตั้งสะดวกใช้ง่ายๆ ไม่แพ้โปรแกรมแตกไฟล์ค่ายอื่นๆ เลย ไปดาวน์โหลดใช้งานกันได้เลย

ตัวอย่างการใช้งาน Peazip

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
PeaZip 4.7

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap