ดาวน์โหลดฟรี PeaZip 4.8.1

 

PeaZip 4.8.1PeaZip เป็นโปรแกรมจัดการไฟล์ ที่ใช้สำหรับในการบีบอัดไฟล์ หรือ แตกไฟล์ซิบต่างๆ ที่ถูกสำรองเก็บข้อมูลเอาไว้ โปรแกรมถูกออกแบบหน้าตาโปรแกรมมาให้ง่ายต่อการใช้งาน ผู้ใช้งานทั่วไปสามารถใช้งานในการเปิดไฟล์ประเภทบีบอัดต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว โปรแกรมรองรับการใช้งานในการนามสกุลบีบอัดไฟล์ต่างๆ เช่น ZIP, ZIPX, RAR, ISO, 7Z, CAB, MSI, UDF และอื่นๆ อีกมากมาย โปรแกรมสามารถใช้งานในการบีบอัดไฟล์ได้ทุกรูปแบบ เช่นไฟล์วิดีโอ ไฟล์เพลง ไฟล์เอกสารงานต่างๆ เพื่อในการสำรองไฟล์ พร้อมทั้งสามารถใส่รหัสผ่านไฟล์และการตัดไฟล์ขนาดใหญ่ย่อเป็นไฟล์ขนาดเล็กต่างๆ ได้ทีละหลายๆ ไฟล์ เพื่อง่ายต่อการเก็บข้อมูล

โปรแกรม PeaZip นี้เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ สามารถใช้งานได้ฟรี เหมาะสำหรับการใช้งานส่วนบุคคลและในองค์กร จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ และน่าใช้งาน เนื่องจากมีความสามารถในการใช้งานไม่แพ้โปรแกรมแตกไฟล์ บีบอัดไฟล์ยอดนิยมอย่าง Winzip และ Winrar เลย และสำหรับในเวอร์ชั่นล่าสุดเอง ได้มีการอัพเดทเพิ่มฟีเจอร์ที่น่าใช้งานพร้อมปรับปรุงแก้ไขการใช้งานให้มีประสิทธิภาพดีขึ้นอีกด้วย

PeaZip 4.8.1 มีอะไรอัพเดทใหม่ๆ บ้าง

  • เพิ่มการแชร์ซิงค์ข้อมูลโฟลเดอร์ ไปยัง Dropbox, Google Drive, SkyDrive, Ubuntu One
  • เพิ่ม Address bar ในการค้นหาข้อมูล
  • เพิ่ม Statusbar
  • ปรับปรุงการใช้งานในส่วนของเมนู
  • แก้ไขบั๊กการใช้งาน
  • และอื่นๆ อีกมากมาย

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
PeaZip 4.8.1

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap