ดาวน์โหลดฟรี PeaZip 4.8

PeaZip 4.8

PeaZip เป็นโปรแกรมสำหรับจัดการข้อมูลไฟล์ สำรองข้อมูลไฟ์ต่างๆ โดยการบีบอัดไฟล์ ย่อขนาดไฟล์ โปรแกรมถูกออกแบบมาให้สามารถใช้ในการจัดการข้อมูลเปิดไฟล์ประเภทบีบอัด ข้อมูล หรือ การสำรองข้อมูลด้วยการบีบอัดไฟล์ สามารถรองรับรูปแบบนามสกุลต่าๆ ได้เช่น ZIP, ZIPX, RAR, ISO, 7Z, CAB, MSI, UDF เป็นต้น นอกจากนี้โปรแกรมยังสามารถบีบอัดไฟล์ได้ทุกรูปแบบทั้งไฟล์งาน ไฟล์รูปภาพ ไฟล์วิดีโอหนัง ไฟล์เพลง อื่นๆ ได้อีกมากมาย

ทั้งนี้โปรแกรม PeaZip ยังมีความสามารถในการใส่รหัสผ่านล็อคไฟล์ในการเปิดดูข้อมูล , การบีบอัดไฟล์ขนาดใหญ่ให้มีขนาดเล็กลงๆ แบ่งเป็นหลายๆ ไฟล์ เพื่อง่ายต่อการจัดเก็บและประหยัดเนื้อที่ และการซ่อมแซมข้อมูลไฟล์เมื่อไฟล์เกิดมีปัญหา เป็นต้น นอกจากนี้แล้วโปรแกรมเองยังสามารถใช้งานในการเปิดดูไฟล์ต่างๆ ในไฟล์ซิบได้ทันที

ล่าสุดได้มีปรับปรุงและพัฒนาโปรแกรมพร้อมปล่อยให้ดาวน์โหลดใช้งานกันแล้ว สำหรับ PeaZip 4.8 ได้ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน ให้รองรับการใช้งานทูลบาร์ เพื่อช่วยในการจัดการไฟล์ข้อมูลประเภทรูปภาพได้อย่างง่ายดายและสะดวก รวดเร็วมากยิ่งขึ้น สำหรับใครสนใจสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมไปใช้งานได้ฟรี

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
PeaZip 4.8

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap