ดาวน์โหลดฟรี PeaZip 4.9

PeaZip 4.9

PeaZip อีกหนึ่งโปรแกรมบีบอัดไฟล์ที่น่าใช้งานและมีประสิทธิภาพไม่แพ้โปรแกรมยอดฮิตอย่าง Winzip หรือ Winrar เลย โปรแกรมสามารถใช้ในการคลายซิปไฟล์ต่างๆ แตกไฟล์ อัดไฟล์สำรองข้อมูลต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สะดวกในการโอนถ่ายย้ายข้อมูล ทั้งนี้โปรแกรมยังรองรับการแตกไฟล์และบีบอัดไฟล์ได้มากถึง 157 นามสกุล เช่น 7Z, 7-Zip sfx, ARJ, BZip2, CAB, CHM, CPIO, DEB, GZip, ISO, JAR, LHA, LZH, NSIS, OOo, PAQ, PEA, QUAD, RAR, RPM, split, TAR, Z, ZIP และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งครอบคลุมการใช้งานทั้งหมด แถมยังรองรับการใช้งานบีบอัดไฟล์ แตกไฟล์ได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น ขนาดใหญ่ ขนาดเล็ก สามารถตัดแบ่งไฟล์ซิบที่มีขนาดใหญ่ๆ ให้มี ขนาดเล็กลง ย่อยๆ หลายๆ ไฟล์ , ใส่รหัสล็อคข้อมูลการใช้งาน , การพริวิวรูปภาพในไฟล์ซิปโดยไม่ต้องแตกไฟล์ , สามารถซ่อมแซมไฟล์ที่เสียหายได้ และอื่นๆ อีกมากมาย

PeaZip เป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่น่าสนใจและสามารถใช้งานได้ฟรีบน Windows เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป ที่ต้องการใช้งานในการสำรองข้อมูล การส่งถ่ายโอนข้อมูล ง่ายต่อการเก็บรักษาไฟล์ และอื่นๆ ด้วยหน้าตาของโปรแกรมและความสามารถจึงช่วยให้ง่ายต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก

สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุด PeaZip 4.9 ได้มีฟีเจอร์เข้ามาเสริมการใช้งานมากมาย อย่าง ระบบ Keyboard shortcuts เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานมากยิ่งขึ้น สะดวกรวดเร็ว มีระบบปรับออฟชั่นในการเปลี่ยนธีมแสดงรูปภาพแบบ thumbnails และ การปรับแสดง icon ในแบบต่างๆ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
PeaZip 4.9

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap