ดาวน์โหลดฟรี Photoscape 3.5

Photoscape 3.5
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

PhotoScape 3.5
สุดยอดโปรแกรมแต่งรูปยอดนิยม Photoscape เป็นโปรแกรมตกแต่งรูปภาพที่มากไปด้วยความสามารถ เน้นการตกแต่งภาพให้มีสีสันสดใสมากยิ่งขึ้่น และให้รูปภาพมีความน่ารัก น่าสนใจมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มกรอบรูป ตกแต่งด้วยอีโมชั่นต่างๆ หรือจะเพิ่มข้อความโดนใจลงไป หรือจะใส่รูปภาพหลายๆ รูปมาประกอบกันก็สามารถทำได้อีกด้วย

ล่าสุดอัพเดทเวอร์ชั่น Photoscape 3.5 เป็นเวอร์ชั่นที่หลายๆคน ส่วนใหญ่ที่ชอบแต่งรูปมักนิยมใช้งานกันมากที่สุด เพราะสามารถใช้งานได้ง่ายๆ มีคู่มือวิธีการใช้งานสอน อีกทั้งเครื่องมือในการตกแต่งครบครัน พร้อมไปด้วยฟีเจอร์และคุณสมบัติใหม่ๆ ที่สามารถตกแต่งได้อย่างอิสระตามที่ต้องการ โดยในส่วนของเวอร์ชั่นใหม่นี้ได้เพิ่มลูกเล่นใหม่ๆ เข้ามา เช่น ทำสไลด์โชว์ได้, เพิ่ม Brush , Clip Art , กรอบรูปใหม่ๆ และ Emotion อีกเพียบ ที่กำลังรอคุณอยู่

ใครที่เป็นแฟนคลับโปรแกรมแต่งรูป ก็ไม่ควรที่จะพลาดเวอร์ชั่น Photoscape 3.5 นี้กันนะครับ หรือสำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้งาน กำลังมองหาโปรแกรมแต่งรูปดีๆ ใช้งานง่ายๆ รองรับการใช้งานภาษาไทย แถมลูกเล่นเยอะมากมาย แนะนำให้ดาวน์โหลดลองไปใช้งาน ไปตกแต่งรูปภาพกันดู รับรองว่าโปรแกรมนี้ใช้งานได้เยี่ยมจริงๆ ที่สำคัญใช้งานฟรี !

ตัวอย่างการใช้งาน PhotoScape 3.5

ตัวอย่างการใช้งาน PhotoScape 3.5

Photoscape 3.5
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Photoscape 3.5

Copyright © 2015 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap