ดาวน์โหลดฟรี Photoscape 3.5

PhotoScape 3.5
สุดยอดโปรแกรมแต่งรูปยอดนิยม Photoscape เป็นโปรแกรมตกแต่งรูปภาพที่มากไปด้วยความสามารถ เน้นการตกแต่งภาพให้มีสีสันสดใสมากยิ่งขึ้่น และให้รูปภาพมีความน่ารัก น่าสนใจมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มกรอบรูป ตกแต่งด้วยอีโมชั่นต่างๆ หรือจะเพิ่มข้อความโดนใจลงไป หรือจะใส่รูปภาพหลายๆ รูปมาประกอบกันก็สามารถทำได้อีกด้วย

ล่าสุดอัพเดทเวอร์ชั่น Photoscape 3.5 เป็นเวอร์ชั่นที่หลายๆคน ส่วนใหญ่ที่ชอบแต่งรูปมักนิยมใช้งานกันมากที่สุด เพราะสามารถใช้งานได้ง่ายๆ มีคู่มือวิธีการใช้งานสอน อีกทั้งเครื่องมือในการตกแต่งครบครัน พร้อมไปด้วยฟีเจอร์และคุณสมบัติใหม่ๆ ที่สามารถตกแต่งได้อย่างอิสระตามที่ต้องการ โดยในส่วนของเวอร์ชั่นใหม่นี้ได้เพิ่มลูกเล่นใหม่ๆ เข้ามา เช่น ทำสไลด์โชว์ได้, เพิ่ม Brush , Clip Art , กรอบรูปใหม่ๆ และ Emotion อีกเพียบ ที่กำลังรอคุณอยู่

ใครที่เป็นแฟนคลับโปรแกรมแต่งรูป ก็ไม่ควรที่จะพลาดเวอร์ชั่น Photoscape 3.5 นี้กันนะครับ หรือสำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้งาน กำลังมองหาโปรแกรมแต่งรูปดีๆ ใช้งานง่ายๆ รองรับการใช้งานภาษาไทย แถมลูกเล่นเยอะมากมาย แนะนำให้ดาวน์โหลดลองไปใช้งาน ไปตกแต่งรูปภาพกันดู รับรองว่าโปรแกรมนี้ใช้งานได้เยี่ยมจริงๆ ที่สำคัญใช้งานฟรี !

ตัวอย่างการใช้งาน PhotoScape 3.5

ตัวอย่างการใช้งาน PhotoScape 3.5

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Photoscape 3.5

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap