ดาวน์โหลดฟรี Photoscape 3.6.2

PhotoScape 3.6.2

Photoscape สุดยอดโปรแกรมแต่งรูปยอดนิยมที่มีผู้ใช้งานและรู้จักกันอย่างแพร่หลาย มีคุณสมบัติความสามารถในการจัดการกับรูปภาพได้หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการ ตกแต่งรูปภาพ แก้ไขรูปภาพ ปรับสีรูปภาพ ปรับขนาดย่อขยาย ใส่กรอกรูปภาพ ใส่ข้อความ ใส่การ์ตูนต่างๆ ลบตาแดง ทำรูปภาพเคลื่อนไหว หรือจัดเรียงรูปภาพ และฟีเจอร์คุณสมบัติอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยให้รูปภาพของคุณออกมาสวยงามตามแบบที่คุณต้องการ ได้ง่ายๆ ด้วยเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพใช้งานง่ายๆ มีคู่มือในการใช้งาน

ฟีเจอร์และความสามารถของโปรแกรมแต่งรูป Photoscape 3.6.2

  • แสดงภาพดูภาพในโฟลเดอร์, สร้างสไลด์
  • แก้ไขปรับเปลี่ยนขนาด, ปรับความสว่าง, ปรับสมดุลสีขาว, เพิ่มกรอบภาพ, ปรับโหมดโมเสก, เพิ่มข้อความ, เพิ่มรูปภาพ, ปรับตาแดง อื่น ๆ การวาดรูป ,การรีทัชภาพแก้ไขภาพ ,การตกแต่งภาพ, paint brush, clone stamp, effect brush
  • สามารถรวมภาพแนวนอนหรือแนวตั้งในหน้าเดียวได้
  • สามารถรวมรูปภาพหลายรูปและทำเป็นภาพเคื่อนไหวได้

สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุด Photoscape 3.6.2 มาพร้อมกับการปรับปรุงเครื่องมือ ทั้งการแก้ไขบั๊กต่างๆ และเพิ่มฟีเจอร์คุณสมบัติ ลูกเล่นต่างๆ ให้มากยิ่งขึ้น ติดตั้งสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และรองรับการทำงานภาษาไทย ให้สามารถใช้งานได้ง่ายและสะดวกสบาย สำหรับใครที่ชอบการแต่งรูปภาพ ขอแนะนำโปรแกรมแต่งรูปขนาดเล็กอย่าง Photoscape ไปลองใช้งานกันได้ฟรีๆ สนใจดาวน์โหลดโปรแกรมไปใช้งานกันได้เลย หวังว่าคงกับสนุกกับการแต่งรูปนะครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Photoscape 3.6.2

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap