ดาวน์โหลดฟรี phpMyAdmin 3.4.10

สำหรับในวันนี้มีข่าวคราวเกี่ยวกับโปรแกรม phpMyAdmin โปรแกรมสำหรับจัดการฐานข้อมูลที่ได้มีการอัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ในวันนี้โดยทาง phpMyAdmin devel team ได้พัฒนาโปรแกรมจนมาถึงเวอร์ชั่นล่าสุด phpMyAdmin 3.4.10 สำหรับโปรแกรมนี้เป็นเครื่องมือที่ใช้สำหรับพัฒนาเว็บไซต์หรือพัฒนาโปรแกรมต่างๆ ซึ่งโปรแกรมนี้ทำหน้าที่ในส่วนของการจัดการด้าน GUI ที่ใช้สำหรับจัดการกับฐานข้อมูล MySQL และจำลองฐานข้อมูลบนเครื่องคอมพิวเตอร์ ซึ่งโดยทั่วไปแล้ว ถ้าเราจะสร้างฐานข้อมูลขึ้นมา หรือจัดการฐานข้อมูลต่างๆ เช่น เพิ่มข้อมูล แก้ไขข้อมูล อัพเดทปรับปรุงข้อมูล และลบข้อมูล จะต้องใช้โปรแกรม phpMyAdmin 3.4.10 มาช่วยในการจัดการฐานข้อมูลในทุก ๆ ด้านที่เกี่ยวกับฐานข้อมูล ทำให้ผู้ใช้งาน phpMyAdmin 3.4.10 มีความสะดวกสบายในการใช้งาน ใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น

สำหรับคุณสมบัติและความสามารถของ phpMyAdmin 3.4.10

– สนับสนุนคุณสมบัติ MySQL
Browse and drop databases, tables, views, fields and indexes.
– สามารถเลือกดูและวางฐานข้อมูล ตาราง วิว ฟิลด์ และดัชนี
– สามารถสร้าง, คัดลอก, วาง, เปลี่ยนชื่อและปรับเปลี่ยนฐานข้อมูลตารางเขตข้อมูลและดัชนี
– เซิร์ฟเวอร์มีกำหนดค่าเซิร์ฟเวอร์และมีการบำรุงรักษาฐานข้อมูลและตาราง
– มีการจัดการผู้ใช้ MySQL และการกำหนดสิทธิพิเศษ
– การจัดการกระบวนการจัดเก็บและเรียก
– นำเข้าข้อมูลจาก CSV และ SQL
– การส่งออกข้อมูลในรูปแบบต่างๆ เช่น CSV, SQL, XML, PDF, ISO / IEC 26300 – รูปแบบ OpenDocument ข้อความและ Spreadsheet, Word, Excel,LATEX และอื่นๆ

สำหรับนักพัฒนาเว็บไซต์ไม่ควรพลาดโปรแกรมจำลองฐานข้อมูล phpMyAdmin 3.4.10 เวอร์ชั่นล่าสุด ใครสนใจสามารถโหลดไปลองใช้งานกันได้เลยครับ โหลดใช้งานได้ฟรี

ดาวน์โหลด phpMyAdmin 3.4.10

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
phpMyAdmin 3.4.10

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap