ดาวน์โหลดฟรี Picasa 3.9 Build 136.04

Picasa 3.9
หนึ่งในโปรแกรมแต่งรูปที่ได้รับความนิยมไม่แพ้โปรแกรมแต่งรูปค่ายอื่นๆ นั่นก็คือ Picasa พัฒนาโดย Google มีึึความสามารถอันโดดเด่นในการแต่งรูปจัดการรูปภาพต่างๆ พร้อมทั้งแชร์รูปภาพสวยๆ ของไปยัง Google+ เพื่อแบ่งปันรูปภาพดีๆ ได้อีกด้วย ผู้ใช้งานโปรแกรมมากถึงทั่วโลกที่ยอมรับในการใช้งานโปรแกรม สำหรับใครที่เป็นคอสาวกแต่งรูปตัวจริง ก็ไม่ควรพลาดโปรแกรมแต่งรูปดีๆ อย่าง Picasa 3.9 Build 136.04 ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดในขณะนี้ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์และความสามารถในการปรับปรุงในส่วนของการแต่งรูปให้มีเอฟเฟ็กต์อุปกรณ์เครื่องมือในการแต่งรูปมากยิ่งขึ้น

มาดูความสามารถของ Picasa 3.9 กันเลยดีกว่า
– มีเครื่องมือที่พร้อมสำหรับช่วยคุณในการแต่งรูปได้ตามต้องการ
– มีเอฟเฟ็กต์ต่างๆ ในการช่วยแต่งรูปที่ครบครัน
– สามารถช่วยในการจัดการรูปภาพได้หลากหลายรูปแบบ
– สามารถการแก้ไขตาแดงในภาพ (Red-eye)
– ตัดภาพตามขนาดที่เรานั้นต้องการ (Crop) หรือการปรับขนาดของภาพ (Resize)
– รองรับการจัดการและตกแต่งแก้ไขภาพดิจิตอลในไฟล์นามสกุลต่างๆ เช่น JPEG (.jpg), TIFF (.tif), Bitmap (.bmp), Photoshop (.psd)
– ติดตั้งใช้งานง่าย และสะดวกรวดเร็วในการใช้งาน
– สามารถแชร์รูปภาพไปยัง Google+ พร้อมทั้ง tag รูปต่างๆ ให้กับเพื่อนของคุณได้

ดาวน์โหลด Picasa 3.9 Build 136.04

สำหรับใครที่กำลังมองหาโปรแกรม Picasa สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมได้ฟรี โปรแกรมเป็นฟรีแวร์สำหรับช่วยในการจัดการรูปภาพตกแต่งจากค่าย Google สามารถรองรับระบบปฏิบัติการใน Windows XP, Windows Vista และ Windows 7 มีการรองรับการใช้งานภาษาต่างๆ ได้หลา่กหลายภาษา และมีภาษาไทยด้วย สนใจก็ลองดาวน์โหลดโปรแกรมเวอร์ชั่นล่าสุดอย่าง Picasa 3.9 Build 136.04 ไปลองใช้งานแต่งรูปภาพสวยๆ แชร์เพื่อนๆ กันได้

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Picasa 3.9 Build 136.04

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap