ดาวน์โหลดฟรี Picasa 3.9

Picasa เป็นโปรแกรมฟรีแวร์สำหรับใช้ในการช่วยในการดูแลจัดการรูปภาพและแก้ไขตกแต่งภาพดิจิตอลอย่างครบวงจรที่พัฒนาโดย Google โปรแกรมนี้จะมีความสามารถหลากหลาย ตัวอย่างเช่น สามารถช่วยในการจัดการรูปภาพได้หลากหลายรูปแบบ สามารถการแก้ไขตาแดงในภาพ (Red-eye) การตัดภาพตามขนาดที่เรานั้นต้องการ (Crop) หรือการปรับขนาดของภาพ (Resize) โดยที่คุณภาพของภาพไม่ได้ลดลงเลย เป็นต้น สำหรับในเวอร์ชั่น Picasa 3.9 ล่าสุดนี้ ทาง Google ได้เพิ่มความสามารถใหม่ๆเข้ามา มีการรองรับการจัดการและตกแต่งแก้ไขภาพดิจิตอลในไฟล์นามสกุลต่างๆ เช่น JPEG (.jpg), TIFF (.tif), Bitmap (.bmp), Photoshop (.psd) โดยจุดเด่นของโปรแกรม Picasa 3.9 หลักๆ คือ ใช้งานได้ง่าย สะดวกรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ Picasa 3.9 เรายังสามารถการแชร์รูปภาพต่างๆกับครอบครัวและเพื่อนๆของเราได้ใน Google+ โดยส่งภาพไปทางอีเมล สั่งพิมพ์ภาพ สร้างสไลด์นำเสนอภาพ สร้างอัลบั้มรูปภาพ หรือการนำรูปภาพของเราไปใส่ไว้ในบล็อคหรือเว็บไซต์ส่วนตัวของเราก็ได้

ดาวน์โหลด Picasa 3.9
Picasa เป็นโปรแกรมฟรีแวร์สำหรับช่วยในการจัดการรูปภาพตกแต่งจากค่าย Google สามารถรองรับระบบปฏิบัติการใน Windows XP, Windows Vista และ Windows 7 มีการสนับสนุนรองรับต่างๆ ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย และภาษาอื่นๆ อีกมากมาย สนใจโหลดได้เลยครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Picasa 3.9

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap