ดาวน์โหลดฟรี PicPick 3.2.4

PicPick 3.2.4
PicPick เป็นโปรแกรมแต่งรูปฟรีแวร์ขนาดเล็กที่มีความสามารถมากมาย ง่ายต่อการใช้งาน โปรแกรมถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อรองรับการใช้งานตกแต่งรูปภาพ แก้ไขรูปภาพต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว พร้อมด้วยเครื่องมือมากมายในการอำนวยความสะดวกสำหรับการแต่งรูปภาพในแบบที่ต้องการ โปรแกรมมีลักษณะคล้ายโปรแกรม Paint แต่มีอุปกรณ์เึครื่องมือและฟีเจอร์ที่เยอะและครบครันมากกว่า ประกอบไปด้วยฟีเจอร์อย่างเช่น การแก้ไขรูปภาพ การดูดสีหน้าจอ การจับภาพหน้าจอ การวัดความกว้างยาวของรูปภาพ ไม้บรรทัดวัดมุมและขนาด แว่นขยายซูมดูรูปภาพ และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งง่ายต่อการใช้งานสำหรับผู้ใช้งานทั่วไปมือใหม่ทุกคน และผู้ใช้งานที่กำลังมองหาโปรแกรมแต่งรูปที่ไม่ต้องยุ่งยาก ใช้งานง่ายๆ

โปรแกรม PicPick เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป สามารถดาวน์โหลดไปติดตั้งใช้งานได้ทันที ใช้งานได้ฟรี มีขนาดเล็กกระทัดรัด รองรับการใช้งานบน Windows ทุกระบบ ใครสนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรี

สำหรับในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด PicPick 3.2.4 ได้ปรับปรุงและอัพเดทเพิ่มฟีเจอร์ “Send to Skype” สำหรับส่งรูปภาพไปยัง Skype โปรแกรมแชทออนไลน์ยอดนิยม และแก้ไขบั๊กการใช้งานในส่วนของไม้บรรทัดในการวัดพื้นที่และขนาด พร้อมทั้งแก้ไขทูลบาร์สำหรับแคบหน้าจอ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
PicPick 3.2.4

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap