ดาวน์โหลดฟรี PicPick 3.3.4

PicPick 3.3.4

PicPick อีกหนึ่งโปรแกรมแต่งรูป Freeware ที่น่าใช้งานในการตกแต่ง แก้ไขรูปภาพ โปรแกรมมาพร้อมกับเครื่องมือมากมายที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถแต่งรูปภาพได้ตามต้องการ โดยโปรแกรมนี้ออกแบบและพัฒนาเพื่อมารองรับการใช้งานสำหรับนักพัฒนาเว็บไซต์ หรือนักดีไซน์ โดยเครื่องมือส่วนใหญ่มักจะเกี่ยวกับการจัดการรูปภาพหน้าจอ ในส่วนของการแต่งรูปภาพเองก็มีเครื่องมือที่ช่วยให้แต่งรูปภาพได้ง่าย สามารถใช้งานได้สะดวกไม่แพ้กันเลย

โปรแกรมแต่งรูป PicPick มีหน้าตาโปรแกรมเรียบง่าย คล้ายๆ แนวเกี่ยวกับโปรแกรมแต่งรูป Paint ใน Windows มีเครื่องมือที่โดดเด่นในด้านการจัดการรูปภาพเป็นส่วนใหญ่ เช่น การแคปหน้าจอภาพ , เครื่องมือในการดูดสีจากภาพ , ตารางสี , แว่นขยายสำหรับซูมภาพ , บรรทัดสำหรับวัดระยะภาพ , เครื่องมือวัดมุม , การดานไวท์บอร์ดสำหรับเขียนพิมพ์ข้อมูล และอีกมากมาย จึงเหมาะสำหรับใช้ในการพัฒนาเว็บไซต์ และมักได้รับความนิยมในการดาวน์โหลดใช้งานจากผู้พัฒนาเว็บไซต์เป็นส่วนใหญ่ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจก็สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน PicPick 3.3.4

  • Added an option to change color code to lowercase
  • Fixed an issue of memory leak while capturing
  • Fixed an issue of whiteboard color selector
  • Language updates
  • Minor bugs are fixed

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
PicPick 3.3.4

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap