ดาวน์โหลดฟรี Pixlr-o-matic

Pixlr-o-matic
โปรแกรมแต่งรูปภาพ Pixlr-o-matic ยอดฮิตที่มีผู้ใช้นิยมใช้งานมากที่สุด เป็นโปรแกรมแต่งภาพถ่ายแนว Retro ระดับ 5 ดาว สำหรับแต่งภาพถ่ายที่ได้รับความนิยมสูงใน iPhone และ Android ที่สามารถแต่งรูปภาพแนว Retro ในแบบต่างๆ ได้ตามต้องการ ซึ่งทางค่ายของโปรแกรมได้ต่อยอดโดยการพัฒนาสามารถใช้งานบนคอมพิวเตอร์ได้แล้ว

ตัวอย่างการใช้งาน pixlr-o-matic

โดยโปรแกรมแต่งรูป Pixlr-o-matic นี้สามารถใช้ในการแต่งภาพถ่ายให้ออกมาสวยตามแบบที่คุณต้องการด้วยการใช้งานที่ง่ายดาย พร้อมทั้งฟังก์ชั่นการทำงานที่มีความสามารถคล้ายกับโปรแกรม Intragram บน iPhone ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ โดยโปรแกรมสามารถใส่สไตล์แนวของรูปภาพได้มากถึง 30รูปแบบไม่ว่าจะเป็นแนวซีเปีย,รีโทต่างๆ หรือทำภาพให้ดูสวยงามตามแบบที่คุณต้องการ สามารถใส่ฟิลเตอร์ หรือ เลือกใส่กรอบรูปภาพต่างๆ อีกทั้งยังมีเอฟเฟ็กต่างๆ ให้เลือกใช้งานตามต้องการมากมาย เช่น ปรับแสง ทำภาพเบลอ ปรับโทนสี และเอฟเฟ็กต์เติมรูปภาพต่างๆ Emotion สร้างสีสรรค์ต่างๆ ได้มากมาย

สำหรับใครที่สนใจโปรแกรมแต่งภาพถ่ายแนวๆ ตามสไตล์วัยรุ่น ก็ดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้เลย หวังว่าทุกคนคงสนุกกับการแต่งรูปถ่ายด้วยโปรแกรม Pixlr-o-matic กันนะครับ 🙂

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Pixlr-o-matic

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap