ดาวน์โหลดฟรี PowerArchiver 13

โปรแกรมบีบอัดไฟล์ PowerArchiver 13
หลายๆ คนคงรู้จักแต่โปรแกรมบีบไฟล์อย่าง Winrar และ Winzip กันซะเป็นส่วนใหญ่ วันนี้เลยอยากจะมาแนะนำโปรแกรมฟรีแวร์อีกตัวหนึ่งที่สามารถใช้งานได้ดีไม่แพ้โปรแกรมอื่นๆ เลย นั้นคือโปรแกรม PowerArchiver เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับบีบอัดหรือย่อไฟล์ แตกไฟล์ข้อมูลอีกตัวหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมในตอนนี้ เพราะโปรแกรมสามารถที่จะบีบอัดข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพและทำให้ข้อมูลเหล่านั้นมีขนาดที่เล็กลงแถมข้อมูลไม่มีการเสียหายหรือเกิดการผิดพลาดใดๆ โปรแกรมตัวนี้มีคุณสมบัติดีๆ ที่เป็นได้มากกว่าโปรแกรมบีบอัดข้อมูลทั่วไปและตอนนี้ที่กำลังได้รับความนิยมคือการใช้โปรแกรม PowerArchiver สำหรับการแปลงไฟล์เป็นนามสกุลต่างๆ ซึ่งถือเป็นคุณสมบัติพิเศษอีกตัวหนึ่งที่น่าใช้งาน สำหรับการแปลงไฟล์นามสกุลต่างๆ เช่น .zip, .rar ,.7zip และอื่นๆ

ล่าสุดโปรแกรม PowerArchiver ได้อัพเดทเวอร์ชั่นและทำการปล่อยเวอร์ชั่นล่าสุด PowerArchiver 13 ซึ่งมาพร้อมกับฟีเจอร์และคุณสมบัติใหม่ๆ ที่สามารถใช้งานได้ง่าย มีขนาดเล็ก และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็ว

ฟีเจอร์และคุณสมบัติของ PowerArchiver 13 :
– หน้าต่างแสดงตัวอย่าง
– สนับสนุนการใช้งาน Windows
– สนับสนุน zip
– สนับสนุนการบีบอัด 7 – Zip
– สนับสนุนไฟล์หลายรูปแบบรวมทั้ง ISO
– ระบบคิวใหม่ (เพิ่ม /แตกไฟล์/ สำรองข้อมูล) และ การเริ่มต้นทำงานของ PowerArchiver
– มีระบบการรักษาความปลอดภัย
– การสำรองข้อมูลอัตโนมัติ
– ดูรายละเอียดการบีบอัด
– มีเครื่องมือที่ใช้ในการจัดการต่างๆ พร้อม

สำหรับใครที่สนใจ หรืออยากลองใช้โปรแกรม PowerArchiver 13 ก็สามารถดาวน์โหลดใช้งานกันได้ฟรี ไม่เสียตังหรือค่าใช้จ่ายใดๆ เป็นฟรีแวร์ที่มีคุณภาพไม่แพ้โปรแกรมแตกไฟล์อื่นๆ เลยทีเดียว

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
PowerArchiver 13

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap