ดาวน์โหลดฟรี PowerArchiver 14.05

PowerArchiver 14.05

PowerArchiver เป็นโปรแกรมสามัญประจำเครื่องอีกหนึ่งโปรแกรมที่ขาดไม่ได้ เจ้าโปรแกรมนี้เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ที่จะมาช่วยคุณในการจัดการข้อมูล สำรองข้อมูลต่างๆ โดยการบีบอัดไฟล์ แตกไฟล์ข้อมูลต่างๆ โดยมีความสามารถคล้ายๆ โปรแกรมชื่อดังอย่าง Winrar และ Winzip โดยสามารถใช้งานบีบอัดไฟล์ข้อมูลได้ทุกรูปแบบ เช่น 7-Zip, ZIP. RAR, ISO สามารถบีบอัดไฟล์ได้อย่างรวดเร็ว มีคุณภาพ และปลอดภัย รองรับการบีบไฟล์ได้หมดทุกรูปแบบ

PowerArchiver ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมบีบอัดไฟล์ข้อมูลอีกหนึ่งทางเลือกที่สามารถดาวน์โหลดใช้งานฟรี ถ้าให้พูดถึงความสามารถของโปรแกรมก็คงเรียกได้ว่ามีความสามารถคล้ายๆ โปรแกรมบีบอัดไฟล์ทั่วไปที่ได้รับความนิยม โปรแกรมสามารถบีบอัดไฟล์ได้ทุกชนิด สามารถแบ่งไฟล์ในการบีบอัดเพื่อสำรองข้อมูลได้ สามารถตั้งค่าและใส่รหัสผ่านในการเข้าถึงข้อมูลที่บีบอัดได้ โปรแกรมจะช่วยบีบอัดย่อขนาดไฟล์ให้มีขนาดเล็กลงถึง 10-30% โปรแกรมนี้มีขนาดเล็ก ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป อีกทั้งยังมีหน้าตาโปรแกรมที่ใช้งานได้ไม่ยากนัก จึงทำให้ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ไม่แพ้โปรแกรมค่ายอื่นๆ เลย สำหรับงานนี้ใครสนใจสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน PowerArchiver 14.05

  • Encryption Tool – Improves PGP/GPG compatibility and usage.
  • Improved ZIP handling – Added compatibility with ZIP files that have : in the file list.
  • PA Cloud – Better 125 dpi support.
  • RAR support – Improved progress bar behaviour when single large file is being extracted.
  • Many small improvements and fixes – Over 40 improvements and fixes to every part of PowerArchiver.

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
PowerArchiver 14.05

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap