ดาวน์โหลดฟรี PowerDVD 12.0.10888

PowerDVD 12

อีกหนึ่งโปรแกรมดูหนังยอดฮิตที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องสำหรับ PowerDVD ที่ล่าสุดก็ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องและอัพเดทย่อยๆ เป็น PowerDVD 12.0.10888 และได้ปล่อยให้ได้ดาวน์โหลดใช้งานกันแล้ว

สำหรับโปรแกรม PowerDVD 12 เป็นโปรแกรมที่หลายๆ คนใช้งานสำหรับดูหนังและยกให้ัเป็นโปรแกรมดูหนังยอดฮิตที่ใช้งานได้ดีที่สุด โดยปัจจุบันโปรแกรมได้มุ่งเน้นและพัฒนาอย่างต่อเนื่องให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงความบันเทิงในดูหนังได้ทุกรูปแบบ สามารถใช้งานในด้านความบันเทิงต่างๆ เช่น ดูหนัง ฟังเพลง ดูรูปภาพโชว์หรือไม่ว่าจะเป็นการแชร์ไฟล์ ซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างครบวงจร ล่าสุดโปรแกรมก็อัพเดทให้สามารถใช้ดูแบบ Blu-Ray 3D หรือดูแบบ HD ได้อย่างเต็มอรรถรสเลยทีเดียว ด้วยเทคโนโลยี TrueTheater 3D แถมยังสามารถแปลงไฟล์หนังทั่วไปให้กลายเป็นหนัง 3D ได้ด้วย

์ำ
New Feature in PowerDVD 12.0.10888

  • NEW Unparalleled HD movie experience: The best video quality today with incomparable support for all HD video formats like AVCHD, AVCREC, MPEG-4 AVC (H.264), MPEG-2 HD and WMV-HD
  • NEW HDMI 1.3 Support: HDMI (High-Definition Multimedia Interface) simultaneously transfers 8 channels of audio over a single cable
  • NEW PC friendly: Play your HD movies on high or low spec CPUs.
  • High-Def Home Theater Audio: Supports Dolby TrueHD and DTS-HD

สำหรับใครที่กำลังมองหาโปรแกรมดูหนังเจ๋งๆ ที่สามารถดูหนังได้ทุกรูปแบบ ก็สามารถลองดาวน์โหลดโปรแกรม PowerDVD 12 ไปใช้งานกันฟรี(เวอร์ชั่นทดลอง)

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
PowerDVD 12.0.10888

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap