ดาวน์โหลดฟรี PowerDVD 14 Ultra

powerdvd-14

PowerDVD เป็นโปรแกรมดูหนังยอดนิยมที่ผู้ใช้งานให้การยอมรับและบอกต่อๆ กันว่าเป็นโปรแกรมดูหนังที่ดีที่สุด สามารถรองรับการใช้งานในด้านความบันเทิง ดูวิดีโอ รองรับไฟล์วิดีโอประเภทต่างๆ สนับสนุนทุกนามสกุล เปิดใช้งานได้ทุกไฟล์ และมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง สามารถใช้ในการดูหนัง ฟังเพลง ดูรูปภาพ แชร์ไฟล์ต่างๆ ได้อย่างครบวงจร ถือเป็นโปรแกรมด้านความบันเทิงที่ครบรูปแบบที่เต็มไปด้วยความสามารถ และน่าใช้งานเป็นอย่างยิ่ง

โปรแกรมดูหนัง PowerDVD เป็นโปรแกรมมัลติมีเดียเพลเยอร์ที่สามารถใช้เล่นไฟล์ได้ทุกประเภท ทุกนามสกุล รองรับการใช้งาน Blu-ray 3D, DVD, UltraHD 4K และวิดีโอต่างๆ ทุกรูปแบบ โปรแกรมนี้เป็นศูนย์กลางที่รวมแหล่งเนื้อหาต่างๆ มากมาย ผู้ใช้งานสามารถเปิดใช้งานไฟล์มีเดียบนคอมพิวเตอร์ได้ รวมถึงเชื่อมต่ออินเตอร์ออนไลน์และ Cloud Stored Media สำหรับการใช้งานโปรแกรม สามารถปรับแต่งค่าการใช้งานภาพ เสียง ซับไตเติ้ลต่างๆ ได้ สามารถซูมภาพวิดีโอ และอื่นๆ อีกมากมาย

ฟีเจอร์และความสามารถของ PowerDVD 14 Ultra

  • มีฟีเจอร์ในการเพิ่มคุณภาพของวิดีโอให้ครบชัดกว่าเดิมด้วยเทคโนโลยี TrueTheater
  • สามารถซิงค์ข้อมูล แชร์ไฟล์มัลติมีเดียต่างๆ บน Cloud Storage ได้
  • สามารถรองรับการใช้งานแบบ PlayBack ได้ บน PC , Tablet, Smartphone & TV
  • สามารถเปิดใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นเล่นไฟล์ Blu-ray ก็ตาม
  • รองรับไฟล์ประเภท HD Audio และ HD Movies
  • สามารถรีโมทเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนได้

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
PowerDVD 14 Ultra

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap