ดาวน์โหลดฟรี Rainmeter 2.4

Rainmeter 2.4

Rainmeter เป็นโปรแกรมปรับแต่งหน้าจอ Desktop ที่จะช่วยในการตกแต่งหน้าให้ดูสวยหรู มีสไตล์ตามแบบที่คุณต้องการ โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับการใช้งานบนวินโดว์ สามารถปรับแต่งเปลี่ยนสกิลหน้าจอ สามารถดาวน์โหลดสกินและธีมต่างๆ ที่มีผู้พัฒนาได้แจกให้สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรี พร้อมทั้งยังมี Widget ที่จะช่วยเข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานแสดงรายละเอียดข้อมูลต้องการ ไม่ว่าจะเป็น รายงานสภาพอากาศ,นาฬิกา , ตารางเวลาปฏิทิน , โน๊ต , เครื่องเล่นเพลงและรูปภาพ , เช็คอีเมลล์ ,แสดงแบตเตอรี่คงเหลือ ,เช็คซีพียูเครื่องบอกค่าการทำงานคอมพิวเตอร์และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งสามารถปรับแต่งให้เลือกใช้งานได้อย่างอิสระ หรือจะหาเพิ่มเติมโหลดมาจากเว็บที่แจกใช้งานได้ฟรีจาก Deviantart และ Customize

ฟีเจอร์และความสามารถใหม่ๆ ใน Rainmeter 2.4

  • New Measure and Meter Section Variables functionality.
  • Support for custom skin Context Menu items.
  • Custom cursors on meters with mouse actions with new MouseActionCursorName option.
  • PreserveAspectRatio=2 feature added to support “crop and fill” sizing on Image meters.
  • Changed the term “Themes” to “Layouts” throughout Rainmeter.
  • SetOption now supports changing X, Y, Hidden and MeasureName on meters.

Rainmeter เป็นหนึ่งโปรแกรมยอดนิยมที่ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งรูปภาพหน้าจอ ได้ตามแบบที่ต้องการอย่างรวดเร็ว และไม่กินทรัพยากรเครื่องในการใช้งาน อีกทั้งยังมีลูกเล่นมากมายให้พร้อมได้ใช้งานปรับแต่งในแบบที่ต้องการ ซึ่งจะช่วยเพิ่มสีสันให้กับหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณให้ดูสดใส สร้างสรรค์ มีสไตล์ไม่เหมือนใคร สำหรับใครที่สนใจอยากลองปรับแต่งให้จอให้ของคุณให้ดูสวย ก็ลองดาวน์โหลด Rainmeter 2.4 ไปใช้งานกันดูได้ฟรี

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Rainmeter 2.4

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap