ดาวน์โหลดฟรี Razer Game Booster 4.1

Razer Game Booster 4.1
Razer Game Booster เป็นโปรแกรมที่ถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อรองรับการใช้งานเล่นเกมส์โดยเฉพาะ ช่วยให้คอมพิวเตอร์พิวเตอร์ของคุณสามารถเล่นเกมส์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปรับแต่งคอมพิวเตอร์ให้ใช้งานทรัพยากรเครื่องที่น้อยลง เช่น การใช้แรม , การใช้ซีพียู , การใช้การ์ดจอ และพื้นที่ในการเก็บข้อมูล โดยจะเติมเต็มความสามารถในใช้งานให้กับคอมพิวเตอร์ให้สามารถเล่นเกมส์ได้อย่างสนุกสนานเลยทีเดียว

โปรแกรม Razer Game Booster จะช่วยเสริมความสามารถในการเล่นเกมส์ ให้ได้อย่างราบรื่น ไม่กระตุก เล่นเกมส์ได้อย่างทุกเกมส์ ซึ่งจะรองรับการเล่นเกมส์ PC ได้เป็นอย่างดี พร้อมช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพให้คอมพิวเตอร์ของคุณสู่ขั้นสูงสุด ทำงานได้อย่างเต็มที่ เร่งคอมพิวเตอร์กันแบบสุดๆ พร้อมปิดโปรแกรมต่างๆ ที่ไม่ใช้งานชั่วคราว เพื่อลดความจำเป็นของการใช้งานและเพิ่มความสามารถในกรเล่นเกมส์ สามารถปรับแต่งได้ตามใจชอบ พร้อมปรับแต่งวินโดว์ให้เหมาะสมกับการเล่นเกมส์ทุกเกมส์อย่างอัตโนมัติ

สำหรับโปรแกรม Razer Game Booster 4.1 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ปรับปรุงประสิทธิภาพในการใช้งาน เพิ่มการรองรับ Higher FPS , เพิ่มการบันทึกวิดีโอขณะเล่นเกมส์, เพิ่มการบันทึกหน้าจอเกมส์ , เพิ่มการบันทึกเสียงเกมส์ , รองรับการใช้งานหลายภาษา และแก้ไขบั๊กต่างๆ ใครที่สนใจสามารดาวน์โหลดใช้งานกันได้ฟรี

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Razer Game Booster 4.1

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap