ดาวน์โหลดฟรี RealPlayer 15

RealPlayer 15
แนะนำโปรแกรมด้านบันเทิงสื่อออดิโอที่ได้รับความนิยมในการใช้งานอีกค่ายหนึ่งจากค่าย RealPlayer ซึ่งพัฒนาในปี คส. 1995 ถือว่าเป็นโปรแกรมยอดฮิตนิยมไม่แพ้โปรแกรม Winamp หรืออีกหลายๆ โปรแกรม สำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาโปรแกรมเล่นวิดีโอ โหลดวิดีโอจากเว็บ หรือโปรแกรมแปลงไฟล์นามสกุล กันอยู่ RealPlayer จะสามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอนที่สำคัญมีพัฒนาจนถึงเวอร์ชั่นล่าสุดอย่าง RealPlayer 15 ซึ่งสามารถใช้งานได้ฟรีและปลอดภัยแน่นอน

หรือสำหรับใครก็ตามที่ชื่นชอบการดูวิดีโอต่างๆในอุปกรณ์พกพาหรือมือถือ ก็สามารถที่จะใช้งานโปรแกรม RealPlayer 15 นี้ได้ด้วย โปรแกรมสามารถพกไปใช้งานได้ทุกที่ และคุณสามารถที่จะใช้งานโปรแกรม พร้อมทั้งแชร์วิดีโอต่างๆ ให้กับเพื่อนๆที่ติดตามข่าวสารจากทางเฟสบุ๊คหรือทวิสเตอร์ นอกจากนี้คุณยังรู้สึกมีความสุขกับการใช้งานที่ง่ายและสะดวกสบายกับอุปกรณ์มือถือพกพาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น BlackBerry, iPod, iPhone หรือแม้แต่เกมส์คอนโซลก็ตาม

ความสามาถและคุณสมบัติของโปรแกรม RealPlayer 15

– สามารถที่จะเล่นไฟล์ออดิโอต่างๆ ได้ไม่ว่าจะเป็นไฟล์ RealAudio (*.ra) หรือ RealMedia (*.ram)
– สามารถดาวน์โหลดคลิปวิดีโอต่างๆ ได้ภายในคลิกเดียว
– สามารถสร้างอั้ลบั้มเพลงหรือห้องสมุดในการเก็บข้อมูลวิดีโอ
– สามารถเล่นไฟล์ออดิโอต่างๆ และไฟล์วิดีโอได้ทุกรูปแบบ
– สนับสนุนการทำงานแฟลช
– สามารถเขียนข้อมูลลง VCD/DVD , SVCD และบันทึกวิดีโอ

ใครที่สนใจ RealPlayer 15 โปรแกรมมัลติมีเดียด้านบันเทิงดีๆ ก็สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรี!

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
RealPlayer 15

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap