ดาวน์โหลดฟรี RealPlayer 16

RealPlayer 16

RealPlayer เป็นโปรแกรมดูหนังฟังเพลงมัลติมีเดียด้านความบันเทิง ที่ถูกออกแบบและพัฒนามาเพื่อรองรับการใช้งานสำหรับการดูหนังฟังเพลงโดยเฉพาะ รองรับการเล่นไฟล์วิดีโอและออดิโอทุกรูปแบบ ทุกนามสกุล เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดูหนังฟังเพลงเป็นชีวิตจิตใจ โปรแกรมมีความสามารถในการบริการจัดการไฟล์ มีรายการข้อมูลการเล่น สามารถตั้งค่ารายละเอียดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ภาพ เสียงพากย์ ซับไตเติ้ล ได้อย่างครบวงจร แถมยังสามารถใช้งานดูหนังผ่านทางเว็บไซต์ พร้อมทั้งมีการแนะนำคลิปวิดีโอยอดฮิตที่ได้รับความนิยมใจปัจจุบันอีกด้วย และยังมีความสามารถอื่นๆ อีกมากมาย เช่น การแปลงไฟล์นามสกุลวิดีโอ การเล่นไฟล์ย้อนหลัง การตัดวิดีโอ และ ฯลฯ

สำหรับในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดอย่าง RealPlayer 16 มีการปรับปรุงและเพิ่มฟีเจอร์ความสามารถใหม่ๆ เข้ามาอย่าง Web videos ที่จะช่วยในการแนะนำคลิปวิดีโอใหม่ๆ ที่กำลังรับได้ความนิยมสนใจในปัจจุบัน ปรับปรุงระบบการดาวน์โหลด และ Video bookmarking ในการบันทึกจัดเก็บวิดีโอต่างๆ ที่ชื่นชอบหากต้องการย้อนกลับมาดูในภายหลัง สำหรับใครที่สนใจหรือกำลังมองหาโปรแกรมดูหนังฟังเพลงอยู่ ขอแนะนำอีกหนึ่งโปรแกรมดีๆ แบบนี้ ไปใช้งานกันได้ฟรี

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
RealPlayer 16

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap