ดาวน์โหลดฟรี Recuva 1.43

Recuva 1.43
หลายๆ คนคงกำลังมองหาโปรแกรมกู้ไฟล์ วันนี้จะมาแนะนำโปรแกรมกู้ไฟล์(ฟรี)ที่มีประสิทธิภาพการใช้งาน มีความสามารถเทียบเท่าพอๆกับโปรแกรมเสียเงินเลยทีเดียว สามารถกู้ไฟล์ขนาดใหญ่ๆ ได้มากถึง 4Gb นั่นคือโปรแกรม Recuva เป็นโปรแกรมกู้ไฟล์ที่ถูกโดนลบให้สามารถกลับคืนมาได้แม้ข้อมูลนั้นจะถูกลบไปจากถังขยะแล้วก็ตาม โปรแกรมมีความสามารถในการสแกนเครื่องของเราเพื่อค้นหาไฟล์ที่ถูกลบไปแล้ว เพื่อให้เราสามารถเลือกได้ว่าจะกู้ไฟล์ใดกลับคืนมาบ้าง นอกจากนี้แล้วโปรแกรมยังรองรับการกู้ไฟล์จากเมมโมรี่การ์ดและแฟลชไดร์ฟชนิดต่างๆ ได้ด้วยอีก

ปัจจุบันนี้ได้พัฒนาโปรแกรมจนถึงเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Recuva 1.43 สามารถกู้ไฟล์ข้อมูลจากสื่อต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น hard disk, flash drive, usb hard disk หรือสื่อในการบันทึกอื่นๆ จากโทรศัพท์มือถือ กล้องดิจิตอล เครื่องเล่นเพลง MP3

คุณสมบัติและความสามารถของโปรแกรมกู้ไฟล์ Recuva 1.43
– กู้ไฟล์ที่ลบไปแล้วจากในเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือใน Recycle bin
– กู้ไฟล์ต่างๆ หรือไฟล์ภาพ ไฟล์เพลง ใน Memory cards หรือ Thumb drives ได้ทุกรูปแบบ
– กู้ไฟล์ข้อมูลอีเมล์ต่างๆ
– รองรับการกู้ข้อมูลจาก iPod music หรือ MP3
– รองรับ Microsoft Windows 7,Vista, XP, 2003, 2000 and 98.
– รองรับภาษาต่างๆ ได้มากถึง 37 ภาษา

What’s new in this version Recuva 1.43:
– Improved file searching on Windows 2008 R2.
– Added recovery of alternate data streams
– Improved support for files larger than 4GB
– Filters added to “Save as file list” feature.

สำหรับใครที่สนใจหรือกำลังมองหาโปรแกรมกู้ไฟล์อยู่ แนะนำโปรแกรม Recuva 1.43 โปรแกรมกู้ไฟล์ที่สามารถติดตั้งใช้งานได้ฟรี พร้อมทั้งมีประสิทธิภาพสามารถกู้ไฟล์ขนาดใหญ่ๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ เพลง ไฟล์ต่างๆ สนใจดาวน์โหลดไปใช้งานกันเลย

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Recuva 1.43

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap