ดาวน์โหลดฟรี Revo Uninstaller 1.94

Revo Uninstaller 1.94
หลายคนที่ประสบกับปัญหายกเลิกการติดตั้งโปรแกรมต่างๆ ที่ไม่สามารถยกเลิกได้วันนี้จะมาแนะนำโปรแกรมยกเลิกการติดตั้งโปรแกรม Revo Uninstaller เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับการยกเลิกการติดตั้งโปรแกรมที่ไม่ต้องการใช้งานได้อย่างหมดจด ปลอดภัยและรวดเร็ว โปรแกรมนี้สามารถใช้ทำงานแทนฟังก์ชั่น Add/Remove Programs ที่อยู่ใน Control Panels ซึ่งบางครั้งก็ไม่สามารถลบโปรแกรมบางโปรแกรมได้ แต่โปรแกรมนี้จะช่วยในการสแกนค้นหาภายในเครื่องของเราเพื่อค้นหาว่าโปรแกรมที่เราได้ติดตั้งไว้นั้นมีการสร้างไฟล์หรือ registry ใดไว้ในโฟลเดอร์ใดบ้าง ทำให้เมื่อใช้โปรแกรมนี้ลบโปรแกรมก็จะสามารถถอนการติดตั้งแบบถอนลากถอนโค่นได้อย่างไม่เหลือซากเลยทีเดียว นอกจากนั้นโปรแกรมยังสามารถช่วยซ่อมแซมโปรแกรมที่เคยลบแล้วเกิด error ทำให้ลบออกไม่ได้ โปรแกรมจะทำการสแกนและซ่อมแซมโปรแกรมนั้นจนสามารถลบออกไปได้อย่างสมบูรณ์

อัพเดทสำหรับเวอร์ชั่นล่าสุด Revo Uninstaller 1.94 ที่ได้มีการปรับปรุงในส่วนของการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สำหรับใครที่สนใจก็สามารถดาวน์โปรแกรมไปติดตั้งใช้งานกันได้ฟรีๆ(เวอร์ชั่นทดลองใช้งานได้ 30 วัน)

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Revo Uninstaller 1.94

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap