ดาวน์โหลดฟรี RoboForm2Go 7.7

RoboForm2Go 7.7

ดาวน์โหลดโปรแกรม RoboForm2Go เป็นโปรแกรมช่วยจำพาสเวิร์ดในระบบ portable ซึ่งทำให้เราสามารถก๊อปปี้ลง Flash Drive และพกพาไปได้ทุกที่ โปรแกรมมีความสามารถในการช่วยจำรหัสผู้ใช้พร้อมพาสเวิร์ดและเว็บไซต์ที่เราเข้าใช้งานบ่อย โปรแกรมทำงานแบบ portable ทำให้เราสามารถนำไปใช้งานกับเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ใดก็ได้โดยไม่ทิ้งข้อมูลส่วนตัวของเราหลงเหลือไว้ โปรแกรมใช้การเข้ารหัสแบบ AES ซึ่งเป็นมาตรฐานการเข้ารหัสทางการทหาร ทำให้เราสามารถมั่นใจได้ว่าข้อมูลของเราจะไม่รั่วไหลอย่างแน่นอน ใครสนใจอยากลองใช้โปรแกรมจำรหัสสามารถทดสอบได้เลยนะครับ ใช้งานฟรี

RoboForm2Go gives you the freedom and flexibility to carry all your passwords, contacts, and bookmarks, with you for use on any computer – anywhere in the world. Since RoboForm2Go runs directly from the USB drive, you can use it on any computer without leaving any personal data behind. You can enjoy RoboForm2Go worry free knowing that it encrypts your information with military level AES encryption to achieve complete security.

ประเภท : Freewareผู้พัฒนา : Siber Systems Inc. , ขนาดไฟล์ : 11.80 MB

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
RoboForm2Go 7.7

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap