ดาวน์โหลดฟรี Safari 5.1.5

 

วันนี้จะมาแนะนำโปรแกรมเว็บบราวเซอร์อีกตัวหนึ่งซึ่งอาจจะไม่เป็นที่นิยมมากนักในหมู่นักท่องเว็บที่ใช้ Windows แต่เป็นที่รู้จักสำหรับสาวกชาว Mac เป็นอย่างมากเพราะส่วนใหญ่แล้วเว็บบราวเซอร์ตัวที่ถูกติดตั้งมากับ Mac เป็นจำนวนมาก โปรแกรมนี้ชื่อว่า Safari ซึ่งโปรแกรมนี้ถูกออกแบบมาจากทางค่าย Apple ที่ถูกออกแบบดีไซน์ออกมาสวยงาม น่าใช้เป็นอย่างมาก ส่วนใหญ่ Safari มักจะมีใน iPod , iPhone และ iPad นะครับ และล่าสุดในวันนี้ทางค่าย Apple ได้ปล่อย Safari 5.1.5 เวอร์ชั่นจริงล่าสุดมาให้ได้ทดลองใช้กันแล้ว สามารถดาวน์โหลดหรืออัพเดทเว็บบราวเซอร์เป็นเวอร์ชั่น Safari 5.1.5 ผ่าน Software Update ได้แล้วตอนนี้ ขนาดไฟล์ประมาณ 46.4MB (Mac) และ 36.7MB (Windows) สำหรับเวอร์ชั่นนี้มีการแก้ไขข้อผิดพลาดสำหรับการทำงานของเครื่องในโหมด 32 บิต

สำหรับ Safari 5.1.5 บน iPad, iPhone และ iPod touch สามารถใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี Multi-Touch โดยการสามารถย่อขนาดหรือซูมดูรูปต่างๆ บนเว็บบราวเซอร์ได้ เมื่อคุณเปิด iPad, iPhone ของคุณหรือ iPod touch ทางด้านข้าง, ฟอร์แมตหน้าเว็บที่จะเติมหน้าต่าง ใช้เวลาในการซูมเพียงการดับเบิลแตะหรือโดยการจับและการขยายนิ้วมือของคุณ โดยสามารถใช้งานได้ง่ายๆและสะดวกสบาย


ใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลด Safari 5.1.5 เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดได้เลย
ดาวน์โหลด Safari 5.1.5

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Safari 5.1.5

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap