ดาวน์โหลดฟรี Safari 5.1.7

Safari 5.1.7

Safari เป็นโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ฟรีแวร์จากค่าย Apple ที่เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย ได้พัฒนามาขึ้นเพื่อใช้งานใน Mac OS และได้พัฒนามาเพื่อรองรับการใช้งานใน Windows ด้วย โดยโปรแกรมนี้สามารถเปิดใช้งานเข้าเว็บไซต์อินเตอร์เน็ตต่างๆ ได้เป็นอย่างดี รองรับการใช้งานบนอุปกรณ์ต่างของ Apple อีกด้วย สำหรับโปรแกรมเว็บบราวเซอร์นี้สามารถใช้งานได้ง่าย สะดวกรวดเร็ว มีดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ น่าใช้งานอีกหนึ่งโปรแกรม

โปรแกรมเว็บบราวเซอร์ Safari ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นเว็บบราวเซอร์สำหรับใช้งานท่องโลกอินเตอร์เน็ต โดยมีแถบตั้งค่าการใช้งานอยู่ด้านบนคอยจัดการข้อมูลต่างๆ ดีไซน์ถูกออกแบบให้ง่ายต่อการใช้งาน เข้าเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว เปิดพร้อมๆกันทีละหลายๆ อันโดยไม่เปลืองทรัพยากรเครื่อง มีแถบแสดงข้อมูลต่างๆ ชัดเจน สามารถตั้งค่าการใช้งานในส่วนของประวัติการใช้งาน การใช้งานแบบส่วนตัว และนอกจากนี้ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ต่างๆ ที่ช่วยในการอำนวยความสะดวกอีกด้วย โดยสามารถเร่งความเร็วในการใช้งานได้ ถือเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมเว็บบราวเซอร์ทางเลือกที่น่าสนใจ

มีอะไรใหม่ๆ บ้างใน Safari 5.1.7

  • Improve the browser’s responsiveness when the system is low on memory
  • Fix an issue that could affect websites using forms to authenticate users

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Safari 5.1.7

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap