ดาวน์โหลดฟรี Samsung Kies 2.3.3

Samsung Kies 2.3.3
Samsung Kies เป็นโปรแกรมจัดการข้อมูลมือถือของค่าย Samsung ที่จะช่วยให้สามารถเชื่อมต่อและโอนถ่ายข้อมูลต่างๆ จากมือถือซัมซุงหรืออุปกรณ์แท็บเล็ตพกพาต่างๆ ไปยังคอมพิวเตอร์ที่ต้องการเชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายผ่านทางไวเลส หรือ ผ่านสายอุปกรณ์ USB โดยจะเข้ามาช่วยในการจัดการเพลงภาพถ่าย วิดีโอ หรือข้อมูลต่างๆ พร้อมทั้งสำรองข้อมูล ข้อมูลติดต่อและปฏิทินกิจกรรมต่างๆ ของคุณ ได้ทั้งหมด

สำหรับเวอร์ชั่นล่าสุึดของโปรแกรม Samsung Kies 2.3.3 ยังสามารถใช้อุปกรณ์ต่างๆ ที่ข้ามแพลตฟอร์มได้รวมถึง iTunes เพื่อให้ง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น นอกจากนี้แล้วโปรแกรมยังช่วยให้มือถือซัมซุงสามารถอัพเดทเฟิร์มแวร์อัตโนมัติ ทำให้เครื่องมีการปรับปรุงและพัฒนาได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และมีความสามารถอีกมากมาย รอให้คุณได้ลองใช้งานอยู่อีกเพียบ ใครที่ใช้มือถือซัมซุงอยู่ไม่ควรพลาด ดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้เลยฟรี

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Samsung Kies 2.3.3

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap