ดาวน์โหลดฟรี Samsung Kies 2.5

Kies 2.5

Samsung Kies เป็นโปรแกรมฟรีแวร์ใช้สำหรับในการจัดการข้อมูลในมือถือสำหรับค่าย Samsung ที่จะช่วยในการเชื่อมต่อข้อมูลผ่าน USB/Wifi กับคอมพิวเตอร์ของคุณในการโอนถ่ายข้อมูต่างๆ หรือเชื่อมต่อกับอุปกรณ์พกพาต่างๆ อย่างแท็บเลต ก็สามารถเชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายง่ายต่อการใช้งานในการจัดการข้อมูลไม่ว่าจะเป็นภาพถ่ายรูปภาพ วิดีโอ คลิป เพลง หรือข้อมูลต่างๆ ไม่เพียงเท่านี้ยังสามารถหาแอพพลิเคชั่นใหม่ๆ สำรองข้อมูลการติดต่อ ปฏิทินกิจกรรมและอัพเดทเฟิร์มแวร์ ได้อีกด้วย

สำหรับในเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด Samsung Kies 2.5 ปรับปรุงแก้ไขและพัฒนาเพิ่มฟีเจอร์ประสิทธิภาพในการใช้งานให้ดียิ่งขึ้น โอนถ่ายข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว และมีความปลอดภัยในการใช้งานเพิ่มขึ้น เวอร์ชั่นนี้รองรับการใช้งานบน Windows & Mac ล่าสุดรองรับการใช้งานเป็นแอพพลิเคชั่นใน Android อีกด้วย ใครที่ใช้งานมือถือค่ายนี้กันอยู่ อย่าลืมอัพเดทเวอร์ชั่นและดาวน์โหลดไปใช้งานกันนะครับ

Comments

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadHoo.com เป็นเราเป็นแหล่งแนะนำและเผยแพร่ซอฟต์แวร์เท่านั้น "ไม่ได้จะส่งเสริมให้ผู้ใช้งานละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ ทั้งสิ้น" และไฟล์ดาวน์โหลดทั้งหมดอยู่ภายในเว็บไซต์เป็นของผู้พัฒนา ซึ่งผู้พัฒนายินยอมให้สามารถดาวน์โหลดติดตั้งใช้งานได้ฟรี และใช้งานได้อย่างปลอดภัย
Samsung Kies 2.5

Copyright © 2017 ดาวน์โหลดโปรแกรมฟรี · All rights reserved · Sitemap